06042020Thứ 5
Last updateThứ 4, 03 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Sài Gòn Đêm Thứ 7 cùng Lâm Hùng, Ái Phương, Khắc Minh và BST của NTK Thiệu Vy

Bên cạnh câu chuyện đầy bất ngờ về mức cát-xê lần đầu đi hát của Lâm Hùng, các khán giả của Sài Gòn Đêm Thứ 7 sẽ lần đầu tiên chứng kiến Ái Phương và Khắc Minh đắm đuối bên nhau. Đặc biệt, chương trình còn mang đến tuyên ngôn đầy bản lĩnh của NTK Thiệu Vy qua BST Vũ điệu của lửa.

ai phuong

Ái Phương và Khắc Minh

Bên cạnh câu chuyện đầy bất ngờ về mức cát-xê lần đầu đi hát của Lâm Hùng, các khán giả của Sài Gòn Đêm Thứ 7 sẽ lần đầu tiên chứng kiến Ái Phương và Khắc Minh đắm đuối bên nhau. Đặc biệt, chương trình còn mang đến tuyên ngôn đầy bản lĩnh của NTK Thiệu Vy qua BST Vũ điệu của lửa.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4

Lâm Hùng là một trong những giọng ca rất được yêu thích vào những năm 2000, đặc biệt là đối với các khán giả khu vực miền Tây. Nam ca sĩ sinh năm 1977 gây ấn tượng không chỉ nhờ vào giọng hát ngọt ngào, mà ngoại hình điển trai của anh cũng khiến không ít người ái mộ.   

lam hung

Lâm Hùng trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7

Xuất hiện trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, Lâm Hùng hồi tưởng về những kỷ niệm lần đầu tiên đi hát, anh kể đó là một đêm mưa định mệnh. Khi NSƯT Vũ Linh về quê của Lâm Hùng biểu diễn và cho phép anh hát một bài mở màn cho sân khấu cải lương: “Sau khi hát xong tôi rất bất ngờ khi anh Vũ Linh nói anh ấy đã nghe về hoàn cảnh gia đình tôi và đề nghị tôi xin mẹ để anh Vũ Linh đưa tôi lên Sài Gòn học và giúp tôi đi hát”.

lan hung

Nam ca sĩ cho biết câu nói ấy khiến anh hết sức ngỡ ngàng nhưng cũng vui mừng khôn xiết vì dù lần đầu tiên gặp nhau nhưng NSƯT Vũ Linh đã ngỏ lời giúp đỡ anh. Và cũng từ đó, Lâm Hùng “khăn gói” lên đường cùng Vũ Linh.

Nói thêm về lần đầu tiên được đứng trên sân khấu và hát mở màn cho đêm diễn cải lương của NSƯT Vũ Linh, Lâm Hùng khéo léo thừa nhận không nhận một đồng cát-xê nào lúc ấy: “Với tôi lúc đó được hát là mừng lắm rồi, chứ tôi không nghĩ đến tiền”. Anh cũng hài hước chia sẻ có lẽ vì anh đi hát không mấy khi nghĩ đến tiền cát-xê như vậy, nên anh được các bầu sô rất ưu ái.

 Bất ngờ với mức cát xê lần đầu đi hát của Lâm Hùng

Đến với Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 4 lần này, Lâm Hùng sẽ gửi tặng đến khán giả một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi mình – Phi trường phút biệt ly. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Chung Tử Lưu, Vũ Phương, Phương Trang với các ca khúc: Bóng dáng người yêu, Chiều một mình qua phố, Hãy trả lời em. 

nhu hao

Như Hảo - ca sĩ hải ngoại  mang đến ca khúc Hoa tím

Đặc biệt là sự góp mặt của giọng ca hải ngoại nổi tiếng - Như Hảo, cô sẽ mang đến 2 ca khúc Hoa tím ngày xưa và Chiều vắng. Trong khi đó, Ái Phương và Khắc Minh lần đầu tiên đắm đuối, nắm chặt tay nhau trong Phút ban đầu và Vẫn hát lời yêu.

mau do

gam do

Bộ sưu tập Vũ điệu của lửa

Bên cạnh câu chuyện về những kỷ niệm nơi cuối phố, Sài Gòn Đêm Thứ 7 mang đến bộ sưu tập Vũ điệu của lửa – NTK Thiệu Vy. Lấy cảm hứng từ sự chuyển động không ngừng của lửa, NTK Thiệu Vy đã sử dụng gam đỏ làm chủ đạo với những đường cắt xẻ táo bạo nhằm thể hiện trọn vẹn sự quyến rũ pha lẫn chút cá tính mạnh mẽ của những thiết kế.

bst do

NTK Triệu Vy cùng BST của mình

Đây là tuyên ngôn đầy bản lĩnh của NKT về hình tượng của người phụ nữ đương đại: quyết liệt, không ngừng vươn lên nhưng vẫn nữ tính và cuốn hút theo cách riêng của mình. BTS Vũ điệu của lửa còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa truyền thống văn hóa Việt Nam với những xu hướng phát triển liên tục của thế giới, mỗi bộ trang phục đều tôn lên thần thái của những người phụ nữ duyên dáng nhưng không kém phần năng động.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình tháng 4 với chủ đề Dấu phố nơi em qua, phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7, ngày 20/4/2019 trên kênh VTV9.

Phượng Lê

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli