05252019thứ 7
Last updatethứ 7, 25 05 2019 11am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Văn nghệ

Rapper Chung Thương T-Jo 'nhảy như máy' trong MV 'Em nè' phiên bản dance

Sau 2 tuần ra mắt sản phẩm solo đầu tay “Em nè” và đạt 1 triệu view trên kênh youtube, Chung Thương T-Jo cùng ê-kíp của mình thực hiện MV “Em nè” phiên bản dance.

Nữ rapper đầu tư hẳn một clip riêng về vũ đạo để chứng tỏ khả năng nhảy, cũng như sự nghiêm túc của mình với hình tượng “cổ máy nhảy” trong Vbiz. 

chungthuong em ne 3

Chung Thương cho biết, trong mỗi sản phẩm solo, cô muốn tận dụng sở trường của mình là rap và vũ đạo, chính vì thế, trong suốt thời gian còn là thành viên nhóm nhạc SGirls, Chung Thương đã tích cực rèn luyện kỹ năng vũ đạp của mình. Khi tự tin nhất, cô mới giới thiệu sản phẩm để công bố với người hâm mộ về kế hoạch solo của mình trong thời gian tới.

chungthuong em ne 1

Ca khúc “Em nè” theo dòng nhạc trap/rap có ca từ hiện đại, âm nhạc bắt tay đã giúp nữ rapper thể hiện được sở trường rap và vũ đạo sôi động, hiện đại của mình. Thêm một lần nữa, Em nè phiên bản dance chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề, lẫn những nỗ lực của Chung Thương trong hành trình xây dựng hình ảnh “cổ máy nhảy” của vbiz. “Trong những sản phẩm solo sắp tới, tôi muốn chú trọng hình ảnh năng động, cá tính. Đặc biệt là phần vũ đạo được đầu tư chỉn chu. Xây dựng hình tượng rapper đa-zi-năng, tôi nghĩ mình cần nỗ lực nhiều hơn nữa để làm hài lòng khán giản. Hi vọng những sản phẩm sắp tới của mình sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người”, nữ rapper xinh đẹp cho biết. 

 chungthuong em ne 2

chungthuong em ne 5

MV “Em nè” phiên bản dance vừa tung được một ngày đã nhận được phản hồi tốt từ người nghe. Không chỉ khen ngợi khả năng rap của nữ ca sĩ mà còn đánh giá cao khả năng vũ đạo điêu luyện, trẻ trung, hợp xu hướng. Một số nhận định sản phẩm âm nhạc chú trọng rap và vũ đạo không chỉ phù hợp với nữ rapper lai 4 dòng máu mà còn giúp âm nhạc của cô gần với xu hướng âm nhạc được giới trẻ yêu thích hiện nay. 

 chungthuong em ne 4

Chung Thương sinh năm 1994, lai 4 dòng máu: Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương trở về Việt Nam theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm SGirls với 4 thành viên nữ. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giữ vai trò dìu dắt, đỡ đầu SGirls.

Ảnh: Trường Sơn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu