06012020Thứ 2
Last updateThứ 2, 01 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Quý ông Hoàn hảo Thái Hoàng tham gia liveshow của 'Nữ hoàng nhạc Pháp' Thanh Hoa

“Nữ hoàng nhạc Pháp” - ca sĩ Thanh Hoa sẽ thực hiện liveshow “Em như muôn ngàn hoa” nhân dịp mừng ngày sinh nhật lần thứ 50 của mình. Chương trình sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham dự của nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng, đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng.

LIVESHOW-EM-NHU-NGAN-HOA-CA-SI-THANH-HOA-TGNGUOINOITIENG

Nghệ sĩ Thanh Hoa là một trong những ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt trong thập niên 1990. Ngoài chất giọng khỏe, phong cách biểu diễn trẻ trung, có lẻ hình ảnh để lại nhiều ấn tượng với người yêu nhạc là cô ca sĩ trẻ có chiếc răng khểnh, mái tóc bồng bềnh, phiêu du cùng chiếc đàn ghita và luôn đắm mình trong giai điệu của những ca khúc nhạc Pháp bất hủ. 

Mặc dù định cư tại Mỹ, nhưng nghệ sĩ Thanh Hoa vẫn luôn quan tâm theo dõi và tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại quê nhà. Gần đây nhất, chị đã tham gia nhiều chương trình như: Chuyện của sao; Tinh Hoa Việt; Chương trình Quân Khu 7; Festival Giao lưu văn hoá Việt - Quốc tế tại Hoàng Thành - Thăng Long - Hà Nội… Và theo kế hoạch, “Nữ hoàng nhạc Pháp” sẽ tổ chức Liveshow kỷ niệm 38 năm sự nghiệp ca hát vào tháng 7 tới tại Việt Nam; biểu diễn phục vụ kiều bào người Việt tại châu Âu vào tháng 9 và ở Mỹ vào tháng 12/2019.

cs-thanh-hoa-TGNNT

Nói về lý do mời Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng, ca sĩ Thanh Hoa cho biết vì yêu mến sự dễ thương và phát hiện họ có giọng hát trữ tình ngọt ngào. Thanh Hoa muốn tạo ra một sân khấu thường niên để mọi người có nơi phô diễn tài năng cũng như đến gần hơn với công chúng", nữ ca sĩ nói.

thai-hoang-quy-ong-hoan-hao-tgnguoinoitieng6

Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng từng nhiều lần đứng trên sân khấu khoe giọng và nhận được phản ứng tích cực. Doanh nhân Thái Hoàng vừa được vinh danh Quý ông Hoàn hảo 2019 trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 do Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân khởi xướng dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Sơn Media tổ chức. Là kẻ ngoại đạo nhưng sự góp mặt của Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc cho liveshow.

QUY-ONG-HOAN-HAO-THAI-HOANG-TGNNT

Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng sẽ gửi tặng đến khán giả ca khúc Vì đó là em của nhạc sĩ Diệu Hương.

LIVESHOW-EM-NHU-NGAN-HOA-CA-SI-THANH-HOA-TGNGUOINOITIENG2

Liveshow “Em như muôn ngàn hoa” sẽ được tổ chức ở hai nơi, 18/5 tại TP.Hồ Chí Minh và 19/5 tại Hà Nội. Trong chương trình tại TP.HCM ca sĩ Thanh Hoa sẽ tổ chức đấu giá 2 vật phẩm: cây đàn 2 cần và hai sợ dây ngọc trai, một của doanh nghiệp Hồ Thanh Hương và một của Hoa hậu Bích Thu.

“Nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa sẽ thể hiện 3/13 ca khúc nhạc nước ngoài do chị viết lời Việt. Các nghệ sĩ khách mời gồm: Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh – tác giả nhạc phẩm "Em Như muôn ngàn hoa" dành tặng riêng cho nghệ sĩ Thanh Hoa và cũng là tên chủ đề của liveshow. Bên cạnh đó có sự góp mặt của ca sĩ Lệ Trinh (con gái NS Mai Lệ Huyền) và ca sĩ Thế Tài bolero. Đặc biệt trong đêm diễn tại Hà Nội còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - một người em thân thiết của “Nữ hoàng nhạc Pháp” Thanh Hoa. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Trang phục nhà thiết kế Quỳnh Paris để đấu giá quyên góp quỹ từ thiện.

h

Với liveshow lần này, Nữ hoàng nhạc Pháp - ca sĩ Thanh Hoa muốn tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trên con đường nghệ thuật suốt thời gian dài hàng chục năm qua. Liveshow được Thanh Hoa và cả ekp dành rất nhiều tâm huyết, đầu tư tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Thanh Hoa cho biết: "Liveshow tôi muốn đóng góp một chút công sức với xã hội. Vì lẽ đó, tất cả 100% việc thu từ nguồn bán vé tôi sẽ quyên góp hết cho chương trình từ thiện để chăm lo cho những số phận khó khăn trong cuộc sống…”

Thông tin 2 đêm diễn chương trình “Em như muôn ngàn hoa”:

- Tại Tp.HCM: 20h ngày 18/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza - 45 Phan Đăng Lưu, phường 13, quận Bình Thạnh. Giá vé: 500.000 đồng (gồm thức uống).

- Tại Hà Nội: 20h30 ngày 19/5/2019 tại phòng trà Acoustic BK - Tầng 2, số 10 Tạ Quang Bửu.

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli