03022021Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 03 2021 4pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí Khánh Nhi không muốn mẹ tái hôn

Tập 8 "Điều con muốn nói" tiết lộ tâm sự của cô bé Khánh Nhi, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Khánh Nam.

Năm 2017, Khánh Nhi chính thức lên ngôi quán quân Sao nối ngôi nhí mùa đầu tiên. Thời điểm đó, Khánh Nhi chỉ mới 10 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực: diễn xuất, nhảy múa, ca hát. Đặc biệt, em dành nhiều tình cảm cho cải lương - một bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

quan quan sao noi ngoi nhi khanh nhi tinhot

Khánh Nhi xuất hiện tại Điều con muốn nói với thân hình nhỏ nhắn, ánh mắt tròn xoe và gương mặt trong sáng, ngọt ngào. Cô bé không đặt gì vào Chiếc hộp may mắn mà muốn mang "lời nói từ chính trái tim gửi đến mẹ" - chị Lê Thị Ánh.

Đối với Khánh Nhi, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời em bởi ba mẹ ly dị từ lúc em 3 tuổi, hai mẹ con em nương tựa nhau ở mảnh đất TP.HCM. Mẹ Khánh Nhi là thợ may, bên cạnh công việc chính, chị Ánh còn nhận dạy hát, múa cho các bé trong xóm để kiếm thêm, trang trải học phí cho Khánh Nhi.

Hằng ngày, chị Ánh tất bật chở Khánh Nhi đi học, đi diễn và ủng hộ con gái theo nghệ thuật. Cô bé nhắc về cha ruột: "Thỉnh thoảng, ba có liên lạc với con nhưng nếu ngày xưa ba còn ở bên cạnh mẹ thì con sẽ vui hơn bây giờ".

Bên cạnh đó, Khánh Nhi cũng cho biết em không muốn mẹ đi thêm bước nữa vì sợ bị san sẻ tình cảm.

Quán quân Sao nối ngôi nhí Khánh Nhi không muốn mẹ đi thêm bước nữa - Ảnh 1.

Người quan trọng thứ hai mà Khánh Nhi dành tình thương "như là ba ruột" chính là cố nghệ sĩ Khánh Nam. Bởi từ khi em 5 tuổi, cơ duyên giúp cô bé gặp được nghệ sĩ Khánh Nam, người em gọi bằng "Tía". "Tía" Khánh Nam ngỏ ý nhận Khánh Nhi làm con nuôi, dạy hát cho em. Em kể Tía đưa em vai diễn đầu tiên Thị Mầu lên chùa, hướng dẫn em từng câu hát và dìu dắt em tham gia gameshow để trở thành Quán quân Sao nối ngôi nhí.

Hai năm sau ngày mất của nghệ sĩ Khánh Nam, Khánh Nhi vẫn cố gắng theo đuổi nghệ thuật dù cuộc sống còn nhiều khó khăn. Mỗi khi nhắc đến cha nuôi trong chương trình, em bật khóc cho biết em yêu và trân trọng nghệ danh "Khánh Nhi" mà Tía đặt cho em.

Điều con muốn nói tập 8 bé Khánh Nhi sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 01/2/2020 trên VTV9. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli