07112020thứ 7
Last updateThứ 6, 10 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Phim mới của Chi Pu, Thanh Hằng ngập cảnh nóng và bạo lực

Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Nhà sản xuất "Chị chị em em" mới tung trailer và poster khiến khán giả “sốc” bởi mối tình tay ba rối rắm. Trailer đã phần nào trả lời cho câu hỏi: “Chi Pu sẽ trở thành con giáp thứ 13 xen giữa chuyện tình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh, giành giật chồng với chị Thanh Hằng? Hay "Chị chị em em" là một bộ phim tình cảm nữ - nữ của Thanh Hằng và Chi Pu?”. Mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng – Chi Pu và Lãnh Thanh đều đúng nhưng chưa đủ: Chi Pu có cảnh nóng và cả cảnh bạo lực với người chị Thanh Hằng lẫn chồng chị - Lãnh Thanh.

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, "Chị chị em em" còn khiến khán giả bị kích thích tột độ với những cảnh quay bạo lực, tai nạn, máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

"Chị chị em em" không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ ‘gia đình’. Đóng "Chị chị em em", tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy”, Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc về vai diễn trong "Chị chị em em".

phim moi cua chi pu, thanh hang ngap canh nong va bao luc hinh 1

Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, "Chị chị em em" hứa hẹn mang đến một bộ phim chất lượng bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam. Phim công chiếu chính thức vào ngày 20/12.

Theo Hà Phương/VOV.VN - 13/11/2019

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/dien-anh/phim-moi-cua-chi-pu-thanh-hang-ngap-canh-nong-va-bao-luc-978044.vov

Genli