06202019Thứ 5
Last updateThứ 4, 19 06 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Công chúa Ngọc Hân giúp 'truyền nhân 4 đời hát bội' lần đầu tiên giành chiến thắng nhất tuần

SNN tap6 12Hoá thân nhân vật công chúa Ngọc Hân, Đoàn Bảo Ngọc lần đầu tiên xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần. Trong khi đó, con trai diễn viên Công Hậu trở thành thí sinh đầu tiên bị loại trong chương trình.

Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Đổi mới phù hợp với thị hiếu khán giả

hop bao guong mat dien anh tinhot24h 1Đánh dấu chặng đường 3 năm của chương trình, Gương Mặt Điện Ảnh 2019 sẽ có nhiều đổi mới và tiệm cận hơn với thị hiếu của khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại. Đó chính là khẳng định của Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, đại diện nhà sản xuất chương trình trong buổi công bố phát sóng chương trình vừa qua.

Khoảnh Khắc Cuộc Đời và trách nhiệm xã hội của một đơn vị truyền thông tử tế

cong bo khoanh khac cuoc doi 1Truyền thông Khang không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình giải trí thuần Việt mà còn mạnh dạn đầu tư sản xuất các chương trình truyền hình về văn hóa, mang ý nghĩa cộng đồng, đúng theo phương châm của công ty: “Không chỉ là giải trí”.

Choáng với cảnh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn mua một lúc 21 bộ vest thiết kế không cần nhìn giá

ngoc sonKhông chỉ sở hữu nhà trăm tỷ, siêu xe hạng sang hay tượng vàng chân dung, danh ca Ngọc Sơn khiến khán giả phải trầm trồ với sự giàu có và độ chịu chơi khi mua hàng loạt trang phục không cần nhìn giá.

Khả Như rũ bỏ hình tượng sang chảnh, hóa thân osin trong phim hài

osin kha nhuKhả Như rũ bỏ hình tượng sang chảnh, bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí trong Gia Đình Vui Nhộn.

NSƯT Kim Xuân tố Nguyễn Phi Hùng học lén kinh nghiệm 'bầu sô'

phi hung kim xuan snnĐến với chương trình Sao Nối Ngôi tuần này, NSƯT Kim Xuân và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bất ngờ “nói xấu” NSƯT Kim Tử Long. Đây cũng là đêm thi chứng kiến thí sinh đầu tiên phải vào vòng lội ngược dòng.

Khoảnh Khắc Cuộc Đời thể hiện tiếng nói mạnh mẽ trước nạn ấu dâm

khonah khac cuoc doi au dam 3Không chỉ mang đến những câu chuyện đẹp về nghị lực cuộc sống hay những hoạt động thiện nguyện, chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời còn thể hiện tiếng nói của mình trước những vấn đề nóng của xã hội, điển hình là nạn ấu dâm – một vấn đề đang gây chấn động dư luận gần đây.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Ấn Độ tái hợp trong 'Lời hứa tình yêu'

rishi tanu 1Không gì chia cắt được cặp đôi vàng của làng giải trí Ấn Độ khi khán giả nhất quyết “khai trừ” nàng mẫu trẻ trung, xinh đẹp khỏi phim để tái hợp Sharad Malhotra và Kratika Senga trong Lời hứa tình yêu.

Vũ Phương 'bản sao' của nhiều nghệ sĩ: Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng, Thái Châu,...

ban sao vu phuong 1Các ca sĩ Tùng Lâm, Xuân Nghi, Vũ Phương cùng đọ dáng với các danh ca, ca sĩ trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát. Trong đó, Vũ Phương lịch lãm chảng kém danh ca Thái Châu và show dáng giống “anh Ba” Ngọc Sơn đến 90%.

Khoảnh khắc cuộc đời của Người hùng cứu nạn giao thông Đặng Văn Phúc gây xúc động

DANG VAN PHUC 1“Lục Vân Tiên trong lòng mọi người đều có sẵn, chỉ có điều họ ngần ngại để thể hiện ra”. Đó là nhận định của nhà văn, ca nhạc sĩ Hamlet Trương khi bàn về sự vô cảm - “căn bệnh lâm sàng” của xã hội hiện nay - trong tập 1 của chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng vào tối qua trên kênh HTV9.

banner

kosxu

kosxu