05232019Thứ 5
Last updateThứ 5, 23 05 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Văn nghệ

Mất người yêu từ bạn thân, Chí Thiện đầy tâm trạng trong sáng tác của Thảo Nhi

Với tài năng sáng tác của Thảo Nhi và giọng hát siêu hợp ballad của Chí Thiện, ca khúc được Fan thích thú đón nhận và nhiều người đồng cảm.

Tất bật từ đầu năm với các show diễn và lễ hội, Chí Thiện vẫn bất ngờ chuẩn bị dự án âm nhạc dành cho khán giả của mình. Ca khúc mới Nghe Nói Em Và Anh Ta dựa trên một câu chuyện được chính Chí Thiện kể lại cho Á Quân Sing My Song Trương Thảo Nhi sáng tác. Với tài năng sáng tác của Thảo Nhi và giọng hát siêu hợp ballad của Chí Thiện, ca khúc được Fan thích thú đón nhận và nhiều người đồng cảm.

chi thien thao nhi 1

Từ trước đến nay, người thứ ba, đã thế lại còn là bạn thân, luôn là đối tượng bị ném đá nhiều nhất. Thế nhưng, nếu như chính bản thân người trong cuộc cũng có lỗi, góp phần đẩy người yêu rời xa mình, thì người thứ ba có còn đáng trách? Nghe Nói Em Và Anh Ta là sáng tác của Á quân Sing My Song Trương Thảo Nhi dựa trên câu chuyện từ Chí Thiện. Bài hát về một chàng trai trót vô tâm, luôn nghĩ người yêu đã thuộc về mình nên không còn quan tâm, vun đắp cho cuộc tình đó. Cho đến một ngày, anh phát hiện người con gái mình yêu đã dần rời xa và rơi vào vòng tay của người thứ ba, cũng chính là người bạn thân luôn bên cạnh cả hai từ trước đến nay. Thế nhưng, anh chỉ có thể đứng nhìn bất lực và hối tiếc: “Nếu như quá khứ có thể quay lại, anh sẽ không đánh mất…”.

chi thien thao nhi 5

Nghe Nói Em Và Anh Ta là sáng tác của Á quân Sing My Song Trương Thảo Nhi dựa trên câu chuyện câu chuyện từ Chí Thiện về người thứ ba là bạn thân.

Chí Thiện và Trương Thảo Nhi đã có cơ duyên quen biết với nhau từ 5 năm trước khi nữ ca sĩ vừa bước ra từ cuộc thi The Voice. Thời điểm đó, Chí Thiện đã dành sự ngưỡng mộ cho một cô gái trẻ có cá tính và tài năng âm nhạc. Giải Á quân Sing My Song đã chứng minh niềm tin của anh hoàn toàn đúng đắn. Trương Thảo Nhi đã ghi dấu ấn trong vai trò sáng tác với những hit nhạc chất, có cá tính riêng biệt. Chí Thiện và Trương Thảo Nhi hợp tác với nhau trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới và ca khúc vừa ra mắt Nghe Nói Em Và Anh Ta là ca khúc khiến anh tâm đắc.

chi thien thao nhi 2

chi thien thao nhi 3

Biết nhau từ 5 năm trước, Chí Thiện đã dành sự tin tưởng vào cá tính và tài năng âm nhạc của Trương Thảo Nhi.

chi thien thao nhi 4

Trước khi ca khúc chính thức ra mắt, Chí Thiện đã trình diễn live ca khúc Nghe Nói Em Và Anh Ta trên sân khấu cho những khán giả đầu tiên và ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Chí Thiện được thực hiện cho ca khúc Nghe Nói Em Và Anh Ta:

chi thien thao nhi 6

chi thien thao nhi 7

chi thien thao nhi 9

chi thien thao nhi 8

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu