03022021Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 03 2021 4pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ: Hey Man đi tiếp, O2 đừng chân đầy tiếc nuối

Hey Man là nhóm giành được chiến thắng với 3 phiếu đến từ Lâm Quốc Khải, Dương Lâm và Nam Thư. Chương trình đành nói lời tạm biệt với O2.

Tiếp tục chủ đề “Đặc sản miền tây”, tập 10 của Lô tô show - Phiên bản Nghệ sĩ là màn đối đầu của 2 đội Hey Man (diễn viên Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Di Dương) và O2 (Ca sĩ Bích Ly, diễn viên Lâm Thắng, Tú Linh). Đề cao tinh thần giải trí và sự sáng tạo trong cách kêu số lô tô, 2 đội thi còn mang đến những kiến thức hữu ích và câu chuyện tình người đầy xúc động. Màn tranh tài đến từ 2 đội chơi đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

lotoshownghesi tap10 1

Như thường lệ trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Mỹ Ngọc và Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) tiếp tục đảm nhận vai trò ban bình luận của cuộc thi. Thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, nhóm O2 nhận được 2 sự đặt cược đến từ Mỹ Ngọc và Lê Dương Bảo Lâm với tỉ lệ lần lượt là 7:3 và 5:5. Kết quả O2 chấp nhận thỏa thuận của Quán quân Duyên Dáng Bolero mùa 1. Về phía Hey Man, nhóm nhận được 3 sự đặt cược đến từ Nam Thư, Hoàng Rapper và Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ). Để cuộc chiến thêm phần gây cấn, Nam Thư quyết định rút lui nhường cuộc chơi cho Hoàng Rapper và Lâm Quốc Khải. Với việc chấp nhận không lấy tỉ lệ, Lâm Quốc Khải chính là lựa chọn của nhóm Hey Man.

Là đội thi đầu tiên, O2 đã cùng khách mời Hữu Tín X-Pro và Phúc Zelo mang lên sân khấu loại đặc sản mới của tỉnh Bến Tre đó là dừa nướng. Ngoài những kiến thức hữu ích, O2 còn khéo léo đưa nhiều bài hát, đặc biệt là hit của Sơn Tùng để kêu số lô tô. Điều này khiến các giám khảo phấn khích.

Không lựa chọn trái cây hay một đặc sản nào cụ thể của miền Tây, nhóm Hey Man chọn nói về “trái tim” - hay nói đúng hơn là tình cảm của con người với nhau. Nói về cuộc sống của những người vô gia cư những ngày tết, Hey Man đã “phơi bày” thực tế những khó khăn và mơ ước của một bộ phận người dân không may mắn. Dựa trên câu chuyện về một người vô gia cư lớn tuổi bị con cái bỏ rơi, nhóm đã khéo léo đưa vào đó những tình huống hài đầy thú vị. Đặc biệt chỉ với một chiếc thùng nhựa, Hey Man đã tự tạo ra âm thanh để kêu số lô tô trên nền âm thanh đó. Với thông điệp đề cao tình cảm con người, đặc biệt là những người không máu mủ nhưng lại cùng số phận đã giúp Hey Man ghi điểm với ban bình luận. Trong không khí xuân, tiết mục càng được khán giả yêu thích vì đã nói lên một khía cạnh của ngày Tết, một nốt trầm nhưng không buồn mà lại truyền cho mọi người một niềm lạc quan mãnh liệt.

lotoshownghesi tap10 3

Nhận xét về 2 đội thi, Hoàng Rapper và Dương Lâm nhận định O2 đã lấy lại được phong độ của mình. Nam Thư thì cho rằng tiết mục này là tiết mục hay nhất của O2 từ đầu đến giờ. Về phía Hey Man, tiết mục của nhóm lấy đi không ít nước mắt của ban bình luận. Lâm Quốc Khải nhận định phần kêu số lô tô của Hey Man quá hay, hợp lý và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc. Mỹ Ngọc cũng có cùng quan điểm, nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú với những mảng miếng hài mà Hey Man mang lên sân khấu. Kết thúc phần nhận xét, Hey Man là nhóm giành được chiến thắng với 3 phiếu đến từ Lâm Quốc Khải, Dương Lâm và Nam Thư. Chương trình đành nói lời tạm biệt với O2.

lotoshownghesi tap10 2

Tập tiếp theo của Lô Tô Show - Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 10/02/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli