11222019Thứ 6
Last updateThứ 5, 21 11 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Văn nghệ

Lê Lộc lộ ảnh 'sửa mũi' không thành công

Từng tuyên bố nói Không với việc tân trang sắc đẹp bằng biện pháp giải phẩu thẩm mỹ, nhưng mới đây khán giả khá bất ngờ với việc rõ rĩ các hình ảnh chỉnh sửa mũi của diễn viên trẻ Lê Lộc.

Cô bình tĩnh và chia sẻ: "Thật ra giải phẩu thẩm mỹ sẽ không xấu, nếu thật sự chúng ta cần để hoàn thiện một vài điểm khuyến trên cơ thể cùng như khuôn mặt của mình". Nhưng các bạn fans của Lê Lộc và khán giả truyền hình cũng nên an tâm vì hiện tại Lê Lộc khá tự tin về diện mạo bên ngoài của mình, nên việc sử dụng "dao kéo" để "nâng cấp" sắc đẹp là Tuyệt Đối Không. Cô còn vui vẻ chia sẻ thêm, hình ảnh các bạn đang xem chỉ là nhân vật trong một tiểu phẩm sẽ được trình chiếu trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân sắp tới vào lúc 19:50 trên VTV9 ngày 12/07/2019 mà thôi.

 tuan dung le loc 8lnc 2

"Thật ra, hôm diễn Lê Lộc cũng không nghĩ mình sẽ sử dụng "băng keo điện màu đen" để cố định 'sụn mũi" đâu, nhưng do lúc đó quá gấp và khâu đạo cụ cũng không kịp chuẩn bị nên khi vào hậu trường Lộc thấy sẵn tiện có cuộn băng keo điện mà tổ thiết kế sân khấu đang để đó nên Lộc "ứng biến" cho linh hoạt thế thôi. Và điều mà Lê Lộc không tưởng tượng đến là khi Lộc trở lại sân khấu với tạo hình này đã khiến các bạn diễn cùng là Tuấn Dũng, Hữu Đằng và kể cả anh MC Đại Nghĩa cùng hai khách mời Huy Khánh và Diễm My phì cười làm Lộc cũng bị "mát" theo." - Lê Lộc chia sẻ thêm.

 tuan dung le loc 8lnc 3

tuan dung le loc 8lnc 4

Chương trình  8 Lạng Nửa Cân là một chương trình talkshow nhằm châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn bi hài. Mỗi vấn đề trong cuộc sống đều có 2 mặt: tích cực – tiêu cực, và trong 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ được lắng nghe những phân tích, nhận định cùng/trái chiều giữa các khách mời để có cách nhìn khách quan hơn về mọi sự việc.

 tuan dung le loc 8lnc 5

tuan dung le loc 8lnc 9

Dàn khách mời nổi tiếng như: NSND Hồng Vân - Nghệ sĩ Minh Nhí - Diễn viên Khả Như - Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh - Diễn viên Ốc Thanh Vân - Diễn viên Mai Phương - NSUT Kim Tử Long - Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh - Á hậu HVVN Mâu Thủy - Siêu mẫu, Á hậu HVVN Võ Hoàng Yến - Diễn viên Diễm My 9X - Diễn viên Huy Khánh - Cặp đôi vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng tham gia trong tập 2 về chủ đề Mạng xã hội và Showbiz với sự tham gia diễn xuất của Lê Lộc, Tuấn Dũng, Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long... với sự dàn dựng tài tình và đầy nhiệt huyết của Đạo diễn Diệp Tiên sẽ mang đến cho chúng ta góc nhìn đa chiều về các vấn đề nóng hổi mà cuộc sống,  xã hội, cộng động mạng đang quan tâm.

tuan dung le loc 8lnc 6

 tuan dung le loc 8lnc 7

Mỗi tập sẽ có 2 khách mời nổi tiếng tham gia tranh luận với nhau dưới sự dẫn dắt của MC về 1 chủ đề cụ thể, được thể hiện qua các tiểu phẩm với góc nhìn châm biếm. Sau mỗi cuộc tranh luận sẽ là sự phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho tất cả mọi người. 8 lạng nửa cân - một chương trình đầy nhân văn, ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích để giải quyết các khó khăn thường gặp trong cuộc sống, cũng như cái nhìn toàn diện nhất về góc khuất của một số vấn đề nổi cộm xã hội.  

 tuan dung le loc 8lnc 8

Tập 2 với chủ đề về Showbiz và Mạng xã hội và 2 khách mời là Diễn viên điện ảnh - MC Diễm My 9X và Diễn viên điện ảnh Huy Khánh sẽ phát sóng lúc 19:50 tối Thứ sáu ngày 12/07/2019 trên kênh VTV9.  Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA. 

Tuấn Dũng hoang mang vì Lê Lộc "đập mặt sửa lại" trong lần tái ngộ - 8 Lạng Nửa Cân

Photo: Nhân Lê

(Theo M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu