02252020Thứ 3
Last updateThứ 3, 25 02 2020 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Văn nghệ

Hoàng Thùy Linh tung MV nhạc phim do mình đóng chính

Nữ diễn viên 'Mê cung' thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim đánh dấu việc cô trở lại với truyền hình.

Mê cung đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh với thể loại phim truyền hình trên sóng VTV sau gần 12 năm kể từ scandal khi đóng Nhật ký Vàng Anh. Nhân dịp này, cô cũng đảm nhận phần thể hiện ca khúc chủ đề của phim. Nữ ca sĩ vừa tung ra MV chính thức với tựa đề Mê cung.

MV 'Mê cung' của Hoàng Thùy Linh

Ngay sau khi nhận kịch bản, nữ ca sĩ bàn bạc với đạo diễn Khải Anh về ý định sản xuất một sản phẩm âm nhạc gắn với bộ phim. Sau đó, cô liên hệ với nhạc sĩ Kai Đinh để bày tỏ suy nghĩ. Để kịp lịch ra mắt phim, êkíp của nhạc sĩ Kai Đinh và nhạc sĩ phối khí Đoàn Minh Vũ phải làm việc gấp rút trong một tuần. Jgu đó, Hoàng Thùy Linh đang đóng phim ở Hà Nội, cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với các cộng sự trong TP HCM để có sản phẩm ưng ý nhất. Êkíp quyết dịnh dùng tên phim Mê cung làm tựa đề cho ca khúc.

hoang thuy linh me cung 1

Hoàng Thùy Linh trong phim 'Mê cung'.

Chia sẻ về ý nghĩa của ca khúc, Hoàng Thùy Linh cho biết, Mê cung miêu tả những trạng thái đối lập trong mỗi con người. Ai cũng tự giải mã mê cung của chính mình mỗi ngày khi đứng trước con đường đúng hoặc sai. "Đây là lần đầu tiên tôi hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia nên cảm xúc thật đặc biệt", Hoàng Thùy Linh nói.

Trong phim Mê cung, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - bạn gái của Khánh (Hồng Đăng) - đội trưởng đội cảnh sát hình sự. Khác với tình cảm học trò trong sáng ở Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thuỳ Linh và Hồng Đăng trong phim này có một tình yêu cực kỳ sâu đậm vì cùng nhau trải qua nhiều trắc trở, thậm chí cả ranh giới sinh tử.

Vẻ sành điệu của Hoàng Thùy Linh ở đời thường.

Vẻ sành điệu của Hoàng Thùy Linh ở đời thường.

Mê cung là series truyền hình do cặp đạo diễn Khải Anh - Trọng Khôi thực hiện. Đây là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm nay. Phim xoay quanh những vụ án do đội trưởng đội hình sự là Khánh (Hồng Đăng) cùng các đồng nghiệp thực hiện. Những trọng án với tội phạm là tên biến thái có chỉ số IQ lên đến 150 sẽ là bài toán khiến Khánh như rơi vào mê cung, khó tìm ra sự thật. Phim phát sóng vào các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Theo Nguyên An/Ngoisao.net - 20/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-thuy-linh-tung-mv-nhac-phim-do-minh-dong-chinh-3926116.html

kosxu