08202019Thứ 3
Last updateThứ 3, 20 08 2019 9am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Văn nghệ

Hoàng Hải đu dây hát cải lương xuất sắc khiến Việt Hương - Thanh Bạch phấn khích

Phân cảnh Hoàng Hải đu dây hát cải lương xuất sắc trong đêm thi Cặp Đôi Hài Hước chủ đề “Người lạ ơi”, khiến giám khảo Việt Hương - Thanh Bạch đứng dậy reo hò, vỗ tay tán thưởng.

Cặp Đôi Hài Hước chủ đề “Người lạ ơi” hé mở những câu chuyện kịch tính hài hước đầy xung đột, rung động xuất phát từ một người xa lạ không quen. Các thí sinh Akira Phan - Võ Tấn Phát, Miko Lan Trinh - Hoàng Hải, Sơn Ca - Bảo Chu đã phục vụ khán giả một đêm thi chất lượng với những màn thi tài quyết liệt.

miko hoang hai toancanhbaochi 2

Cặp đôi Miko Lan Trinh - Hoàng Hải và bạn phụ diễn Dương Thanh Vàng

Sau tuần thi thành công, Miko Lan Trinh - Hoàng Hải tiếp tục đưa khán giả về vùng làng quê Việt Nam - nơi có đôi vợ chồng “làm biếng chảy thây”. Bên cạnh giọng hát ngọt ngào thể hiện ca khúc Vợ chồng làm biếng, cặp đôi hát vè điệu nghệ, diễn xuất tự nhiên, duyên dáng ở những màn tranh cãi, đánh đấm túi bụi trên sân khấu.

miko hoang hai toancanhbaochi 3

Với thông điệp “Vui lên đi, không vui sẽ đi về” được nhắc xuyên suốt tiết mục Vùng đất lạ, Hoàng Hải trong vai người hành tinh lẻn vào bộ tộc Omatikaza hòng cướp “Cây sinh mệnh”. Nhiều tình huống duyên dáng, hài hước xảy đến khi anh trúng “tiếng sét ái tình” với nàng tộc trưởng Miko Lan Trinh. Phân cảnh Hoàng Hải đu dây hát cải lương khiến cả trường quay “cười như được mùa”.

miko hoang hai du day tonghoptin24h

Quân sư Dương Thanh Vàng thử thách Hoàng Hải và liên tục hành hạ bạn diễn: “Thắng lợi lớn nhất của ngươi là loại được ta, nhưng thất bại của ngươi là mời ta phụ diễn”. Hoàng Hải đáp trả: “Thi thì nhạt nhòa, phụ diễn thì mặn mà, nghĩ cũng lạ à nha”. Anh khiến Việt Hương - Thanh Bạch phấn khích, đứng dậy hò reo, vỗ tay tán thưởng vì sự duyên dáng.

miko hoang hai toancanhbaochi 5

Việt Hương nhận xét tiểu phẩm hợp lý, có đầu đuôi mở màn, yếu tố hài. Tiểu phẩm được lồng ghép yếu tố hài hước, lấy bối cảnh rừng rậm ngoài vũ trụ. Thanh Bạch chia sẻ: “Tiết mục hay đến nỗi chúng tôi không còn gì để nói, giám khảo đều điên nhưng hai em lại dám điên hơn”.

miko hoang hai toancanhbaochi 4

Nhận được vô số lời khen và tổng số điểm cao nhất trong đêm thi là 49,30, Miko Lan Trinh - Hoàng Hải giành được phần thưởng nhất tuần với phần thưởng 10 triệu đồng.

Tiết mục Vùng đất lạ (Miko Lan Trinh - Hoàng Hải)

Trải qua hai đêm thi 10 và 11, Miko Lan Trinh - Hoàng Hải là cặp đôi đầu tiên được gọi tên bước vào Chung kết, tiếp sau đó là Akira Phan - Võ Tấn Phát. Sơn Ca và Bảo Chu sẽ hội ngộ Tâm Anh - Mai Phương, Dương Thanh Vàng - Phương Lan trong đêm thi Lội Ngược Dòng tuần sau.

Cặp Đôi Hài Hước, đêm thi Lội ngược dòng có chủ đề “Chắc ai đó sẽ về” phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 30/5 trên kênh THVL1.

Ảnh: Hoàng Khôi

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

banner

kosxu

kosxu