05312020Chủ nhật
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Văn nghệ

Đan Chi mang đến điều bất ngờ cho tập 4 'Hãy nghe tôi hát' với ca khúc 'Trái tim tội lỗi'

Hãy nghe tôi hát trở lại với mùa thứ 4 cùng những gương mặt mới, giọng hát đầy cá tính, khả năng trình diễn đa dạng đã gây ấn tượng mạnh trên nhiều sân khấu ca nhạc và màn ảnh truyền hình. Mới đây, trong tập 4 của chương trình Đan Chi đã mang đến ca khúc "Trái tim tội lỗi" của danh ca Bảo Yến giúp cô nhận được nhiều lời khen.

 Trái tim tội lỗi - Đan Chi

Bài hát Trái tim tội lỗi cũng “siêu phẩm” đã gắn liền với tên tuổi của danh ca Bảo Yến. Vì thế nhiều người cho rằng Đan Chi đã rất mạo hiểm khi chọn ca khúc này. Tuy nhiên với sự nỗ lực và không ngại đổi mới, Đan Chi đã mang đến tiết mục hấp dẫn cho ban giám khảo và người xem.

hinh 1

Đan Chi trong phần trình diễn ca khúc Trái tim tội lỗi

Trước phần trình diễn của Đan Chi, danh ca Bảo Yến nhận xét nữ ca sĩ có nhiệt huyết khi thể hiện ca khúc Trái tim tội lỗi. Bên cạnh đó, Bảo Yến kể về nguồn gốc ra đời bài hát này là sau khi nhạc sĩ Quốc Dũng bước vào tuổi 57.

“Thời điểm đó anh đã nhìn lại những cuộc tình đi qua trong cuộc đời anh cũng chỉ là đi qua trong sương gió chứ không phải đọng lại một sự lâu dài. Anh nhận ra đó là những cuộc tình phiêu lãng, chứ không phải cuộc tình thật sự vì vậy anh mới ngồi lại viết ca khúc nổi tiếng Trái tim tội lỗi. “ Anh nói với tôi là anh viết bài này cho anh.

Anh làm buồn lòng nhiều người, làm buồn cả người yêu và cả vợ. Người yêu anh cũng yêu không tới, người vợ anh cũng không trọn vẹn. 57 tuổi anh viết bài này như một sự dừng lại, trái tim anh đóng băng và những phiêu linh về tình cảm, anh cũng khóa chặt lại. Anh quay về là dành hết cho gia đình”, Bảo Yến từ tốn kể về bài hát.

hinh 2

Đan Chi chọn ca khúc Trái tim tội lỗi của nhạc sĩ Quốc Dũng để thể hiện trong đêm thi. Theo nhận định của danh ca Thái Châu, Đan Chi khá liều lĩnh khi chọn ca khúc Trái tim tội lỗi để trình bày, bởi theo anh, nhạc sĩ Quốc Dũng đã thử thách người hát rất nhiều ở những nốt treo đòi hỏi sự điều tiết làn hơi hợp lý để không bị đuối.

Tuy nhiên, Đan Chi đã thành công khi truyền tải những cảm xúc đặc biệt của nhạc sĩ gửi gắm vào từng câu hát. Khi thì nức nở, lúc lại gào thét đau khổ, Đan Chi khiến giám khảo phải có cái nhìn khác về cô.

hinh 3

“Với cách trình bày và giọng hát hôm nay, Đan Chi đã đem bài hát đó, chiếc thuyền đó vượt qua cơn sóng thần của danh ca Bảo Yến. Không phải dễ hát bài này mà em hát có cảm xúc, có truyền cảm. Những lúc em lên cao, những lúc em gào thét lên giống như mình tội lội thực sự chứ không phải là một người khác. Em đã chèo con thuyền đó qua được rồi đó, khác với một Đan Chi mà cô thấy, cô hy vọng Đan Chi sẽ thành công hơn nữa”, Phương Dung nói về tiết mục của Đan Chi.

hinh 5

MC Nguyên Vũ và Đan Chi

Nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo, Đan Chi nhận về 38,85 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi. Trải qua 4 tập “Hãy nghe tôi hát” với sự cố gắng không ngừng và dám mạo hiểm những số điểm được từ giám khảo và tình cảm của khán giả với Đan Chi là nguồn động viên to lớn.

Bước vào tập 5 “Hãy Nghe Tôi Hát” với những bản hit của danh ca Phương Dung sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 25/4 trên THVL1, Đan Chi hứa hẹn sẽ tiếp tục bức phá và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Phượng Lê

*Nội dung được thực hiện theo GKPD của Trường Sơn Media

Genli