08132020Thứ 5
Last updateThứ 5, 13 08 2020 4pm

tsm-top-banner

Trong nước

U22 Việt Nam thắng tưng bừng: Báo Indonesia 'soi bài' của HLV Park Hang Seo

Báo giới Indonesia rất quan tâm tới trận thắng mới nhất của U22 Việt Nam do U22 Indonesia sẽ là đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam đánh bại U22 Lào 6-1 để cầm chắc ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Chiến thắng này khiến báo giới Indonesia đặc biệt quan tâm bởi ở lượt đấu tiếp theo U22 Indonesia sẽ đụng độ chính U22 Việt Nam, trận đấu rất có thể sẽ quyết định ngôi đầu bảng.

ind soi bai thay park

Tờ FootballStar: "Một cơn mưa bàn thắng trận Việt Nam - Lào"

Trang tin nhanh FootballStar viết về trận đấu này đã đánh giá khả năng pressing rất tốt của các cầu thủ U22 Việt Nam. Ký giả Reno Firhad Rinaldi viết: “Ở giai đoạn 15 phút đầu mỗi hiệp họ luôn luôn pressing với tốc độ cao khiến các cầu thủ U22 Lào bị áp lực tâm lý không lên được bóng và mắc lỗi rất nhiều. 4 bàn thắng đầu tiên họ ghi đều từ việc U22 Lào mất bóng ở vị trí nguy hiểm và bị phản công, và đều diễn ra ở 15 phút đầu mỗi hiệp, đó sẽ là bài học U22 Indonesia phải chú ý”.

Trong khi đó Tengku Sufiyanto của tờ thể thao Bola Skor đánh giá rằng U22 Indonesia sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi gặp U22 Việt Nam. “Chúng ta đã thắng được Thái Lan ở trận đầu tiên, nhưng phải gặp Singapore ở trận thứ 2 mà đối thủ này lại không phải dễ. Trong khi đó U22 Việt Nam có thì giờ để xoay vòng lực lượng, nghiên cứu lối chơi của chúng ta, và trận này họ lại không có chấn thương nào”, bài viết có đoạn.

Mục thể thao của tờ tin tức Bola thì cho rằng với thắng lợi đậm của cả U22 Thái Lan và U22 Việt Nam, U22 Indonesia chưa thể mừng vội dù đã thắng Thái Lan ở trận đầu. “U22 Việt Nam có vẻ sẽ khó mắc một sai lầm nào khi gặp các đối thủ được đánh giá dưới cơ, trong khi U22 Thái Lan đã thức tỉnh sau trận thua và sẽ đá những trận tiếp theo với tâm lý nghiêm túc. Đây là lúc chúng ta càng phải có tâm lý vững vàng hơn”, tờ này đánh giá.

Theo Q.D/Khampha.vn - 29/11/2019

Link nguồn: http://khampha.vn/the-thao/u22-viet-nam-thang-tung-bung-bao-indonesia-soi-bai-cua-hlv-park-hang-seo-c9a745983.html

Genli