01182021Thứ 2
Last updateThứ 6, 15 01 2021 8pm

tsm-top-banner

Trong nước

Sốc với giá vé xem bóng đá ở SEA Games 29

Thông tin từ tờ The Star cho biết, Bộ tài chính Malaysia vừa quyết định hỗ trợ một phần kinh phí cho công tác tổ chức các trận đấu ở SEA Games 29.

Sau khi có thông báo chính thức từ chính phủ sẽ hỗ trợ một phần tài chính BTC SEA games, chủ nhà Malaysia đã cho công bố mức giá vé xem các trận đấu bóng đá tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Theo đó giá vé để vào xem các trận đấu bóng đá là khá mềm.

ve xem bong da o sea games 29 tinhot24h

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu thu hút người hâm mộ cũng như cổ vũ tinh thần cho các thành viên đội nhà, phía Malaysia đã sớm thông báo về kế hoạch phát hành vé các môn thi đấu tại SEA Games lần này.

Theo đó, mức giá vé xem các môn thể thao đều dao động ở mức vừa phải, riêng các trận đấu bóng đá và futsal năm nay đều đồng giá là 10 Ringgit (khoảng 54.000 VNĐ) – một mức giá được cho là hợp lý để người hâm mộ có thể đến sân theo dõi.

Các trận đấu có U22 Malaysia đều được diễn ra trên sân vận động quốc gia Shah Alam có sức chứa hơn 80.000 chỗ. Ở vòng bảng, tuyển U22 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đấu trên sân vận động lớn nhất Malaysia này, đó là các cuộc đối đầu với Cambodia và Philippines.

Trong khi đó, Futsal sẽ diễn ra tại khu liên hợp thể thao Shah Alam, mức giá vé cho các trận đấu bóng đá trong nhà này cũng là 10 Ringgit.

Sở dĩ đội chủ nhà Malaysia công bố mức giá vé hợp lý là bởi họ muốn thu hút số đông người hâm mộ đến sân cổ vũ. Thống kê bước đầu cho thấy, hiện tại người dân Malaysia vẫn đang khá thờ ơ với sự kiện thể thao cấp khu vực mà họ đứng ra đăng cai tổ chức.

Theo motthegioi.vn - 03/08/2017

poster miss mighty-2021

Genli