12142019thứ 7
Last updatethứ 7, 14 12 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Trong nước

Người đại diện chính thức thông báo tương lai HLV Park Hang Seo

Người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo chính thức gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông Việt Nam về tương lai của HLV người Hàn Quốc.

Chiều tối ngày 26/6, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội để chính thức ngồi vào bàn đàm phán với VFF về hợp đồng mới với HLV trưởng ĐT Việt Nam. Sau khoảng hơn 4 tiếng làm việc, giữa VFF và đơn vị quản lý của HLV Park Hang Seo chưa thể đi đến thống nhất về một số điều khoản trong trường hợp ông thầy sinh năm 1959 gia hạn hợp đồng.

Người đại diện chính thức thông báo tương lai HLV Park Hang Seo - 1

Người đại diện Lee Dong Jun bất ngờ với những tin đồn về tiền lương của HLV Park Hang Seo

Tuy vậy, một số nguồn tin trên truyền thông trong nước cho rằng thầy Park có thể tái ký hợp đồng 3 năm với VFF (từ năm 2020 đến năm 2022). Ngoài ra, HLV Park Hang Seo được đề nghị nhận mức lương từ 40.000 USD đến 60.000 USD mỗi tháng sau thuế.

Nhưng chia sẻ với chúng tôi sáng ngày 27/6, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định chưa có điều khoản nào cụ thể được chốt giữa VFF và đối tác Hàn Quốc. Ông Lee Dong Jun còn vô cùng bất ngờ khi báo chí Việt Nam nói khá nhiều về mức lương mới của HLV Park Hang Seo nếu tái ký hợp đồng.

Đến đầu giờ chiều ngày 27/6, công ty của ông Lee Dong Jun chính thức gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông Việt Nam về tương lai của HLV Park Hang Seo ở Việt Nam. Dưới đây, chúng tôi xin trích đăng thông báo của người đại diện của thầy Park sau buổi làm việc với VFF:

“Là công ty quản lý của HLV Park Hang Seo, DJ Management Co., Ltd. (DJM) chính thức thông báo về tương lai của HLV Park Hang Seo sau buổi làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trước hết, DJM xin chúc mừng và bày tỏ sự cảm kích đối với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Thành tích mà đội tuyển quốc gia Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo trong tất cả các giải đấu lớn và nhỏ trong hai năm qua đã được VFF và người hâm mộ Việt Nam ghi nhận.

Trong những tháng gần đây, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo, trong khi chúng tôi chưa bao giờ công bố hoặc đưa ra con số nào về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Tất cả những gì nói về giá trị hợp đồng của ông Park trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật.

Người đại diện chính thức thông báo tương lai HLV Park Hang Seo - 2

VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới

Các bên đàm phán lần đầu tiên vào ngày 26/6/2019 và thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Chúng tôi khẳng định rằng ưu tiên chúng tôi trong khi đàm phán hợp đồng là tập trung vào lộ trình phát triển của bóng đá Việt Nam và chưa bao giờ đòi hỏi về vấn đề tài chính.

Thêm vào đó, tất cả những gì liên quan đến tài chính được đề cập trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ và được các bên tham gia đàm phán bảo mật. Quan trọng hơn cả, thành tích của HLV Park Hang Seo với các đội tuyển quốc gia Việt Nam thời gian tới mới là điều đáng quan tâm hơn.

Chúng tôi phải cân nhắc cẩn trọng những mục tiêu của ông ấy trong việc tiếp tục đưa ĐT Việt Nam là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Hơn nữa, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được tính đến trong thỏa thuận. Chúng tôi và VFF hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất có thể.”

Theo Anh Khoa/Khampha.vn - 27/6/2019

Link nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dai-dien-chinh-thuc-thong-bao-tuong-lai-hlv-park-hang-seo-c9a723646.html

banner

kosxu