06042020Thứ 5
Last updateThứ 4, 03 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Trong nước

Fan Incheon thừa nhận sự thật phũ phàng, nhắc nhở Công Phượng trước trận đấu khó khăn

Chuỗi trận kém cỏi của Incheon United có nguy cơ bị kéo dài ra khi đội bóng phải làm khách trên sân của "đại gia" FC Seoul.

Fan Incheon thừa nhận sự thật phũ phàng, nhắc nhở Công Phượng trước trận đấu khó khăn

Sau 5 trận thua liên tiếp ở K-League, HLV Andersen đã phải rời Incheon United. Nhưng khởi đầu của HLV tạm quyền Lim Yoong-jong cũng chẳng mấy suôn sẻ khi đội bóng thua tiếp CLB hạng tư Cheongju tại FA Cup.

Tại vòng 8 K-League, Incheon United có chuyến làm khách trên sân của FC Seoul. Trận đấu này được dự báo sẽ vô cùng khó khăn bởi FC Seoul đang đứng thứ ba trên BXH và sở hữu phong độ ấn tượng. Trong khi đó, Incheon hiện đứng cuối bảng và một trong hai đội phòng ngự kém cỏi nhất.

Fan Incheon thừa nhận sự thật phũ phàng, nhắc nhở Công Phượng trước trận đấu khó khăn - Ảnh 1.

Incheon United đang ở trong thế khó

Trước trận đấu quan trọng, fanpage All About IUFC đã thừa nhận về chất lượng cầu thủ của CLB và dành lời khuyên cho Công Phượng, với mong muốn Incheon có thể giành kết quả khả quan:

"Trận đấu tại FA Cup, Công Phượng chơi như 1 hộ công. Nhưng cả đội chơi khá tệ và Phượng cũng vậy. Giờ là lúc để suy ngẫm lại câu nói "không cá nhân nào có thể được đặt cao hơn tập thể".

Công Phượng sẽ chơi thế nào? Liệu Công Phượng có thể đưa đội bóng đến chiến thắng? Tôi nghĩ theo một hướng khác. Công Phượng đã phải rời sân chỉ sau hiệp một trận gặp Cheongju vì chơi thiên về cá nhân.

Đội ngũ Incheon hiện tại không thực sự tốt. Kể cả khi các trụ cột trở lại, chúng ta vẫn còn kém xa nhiều CLB khác. Chúng ta chỉ có thể chiến thắng khi tất cả các cá nhân đều hi sinh vì tập thể và toàn đội chơi một cách đoàn kết. Khi sự cân bằng không còn, Incheon không thể khi bàn, nhận những bàn thua và liên tục thất bại.

Nếu bóng đá là một thể thao mà thắng thua được quyết định trên lý thuyết thì đã không thể thu hút nhiều người hâm mộ như thế. Incheon United là đội bóng cộng đồng duy nhất chưa từng xuống hạng. Như mọi khi, chúng ta sẽ đoàn kết và đứng dậy, vượt qua khó khăn hiện tại"

Theo Nara - soha.vn - 21/04/2019

Nguồn link: http://soha.vn/fan-incheon-thua-nhan-su-that-phu-phang-nhac-nho-cong-phuong-truoc-tran-dau-kho-khan-20190421082550206.htm

Genli