08092020Chủ nhật
Last updatethứ 7, 08 08 2020 12pm

tsm-top-banner

Trong nước

Cung Lê hẹn hạ gục Flores bằng 1 cú đấm: Võ sư Canada 'ra đòn' quyết định

Pierre Flores có lời tuyên chiến tới cựu vô địch kickboxing người Mỹ gốc Việt - Cung Lê.

Ngày 30/10 sau khi biết cựu võ sỹ từng vô địch kickboxing thế giới - Cung Lê có những lời lẽ không hay về phía mình, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Flores đã đáp trả mạnh mẽ. Võ sư người Canada đã dùng những từ mạnh mẽ như "anh hùng rơm", "kẻ đạo đức giả"... để nói về Cung Lê.

Cung Le hen dam guc Flores bang 1 cu dam

Flores sẵn sàng đấu nếu Cung Lê thực sự muốn

Võ sư Canada hoàn toàn bực tức khi bị Cung Lê nói rằng ông là kẻ ỷ mạnh hiếp yếu và có thể hạ Flores chỉ sau 1 cú đấm. Sau khi nhờ bạn bè trên Facebook cá nhân dịch hết những lời Cung Lê đã nói về mình, võ sư Canada bức xúc gửi lời tuyên chiến tới đối thủ.

"Bạn đang rao giảng qua những hành động và sự đạo đức giả của bạn. Nếu muốn thi đấu chính thức thì hãy hành động, còn nếu không thì đừng luyên thuyên nữa. Nếu bạn muốn có trận đấu chính thức, chỉ cần làm điều đó nhưng nếu không, hãy ngừng cãi nhau", Flores tuyên bố trên trang Facebook cá nhân.

Trước đó Cung Lê nhiều lần nói về chuyện Flores đến Mỹ thi đấu, nhưng cả hai bên không tìm được "tiếng nói chung". Tuy vậy với tuyên bố mới nhất thì võ sư Canada có thể tới Mỹ nếu Cung Lê muốn thi đấu thực sự.

Cung Lê hẹn hạ gục Flores bằng 1 cú đấm: Võ sư Canada "ra đòn" quyết định - 2

Nguyên văn bài viết của Flores

Cung Lê hẹn hạ gục Flores bằng 1 cú đấm: Võ sư Canada "ra đòn" quyết định - 3

Cực nóng: Cung Lê tuyên bố hạ Flores sau 1 đòn, võ sư Canada nổi giận

Võ sư Canada - Flores rất tức giận khi đọc được lời nhận xét của Cung Lê.

Theo Q.H/Khampha.vn - 1/11/2019

Link nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cung-le-hen-ha-guc-flores-bang-1-cu-dam-vo-su-canada-ra-don-quyet-dinh-c9a741881.html

Genli