08182019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 17 08 2019 6pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Tình yêu - Hôn nhân

Tôi chưa dám vượt quá giới hạn với bạn trai dù đã yêu 3 năm

Tôi luôn sợ tai tiếng, sợ nhất là sự tinh ý và 'đi guốc trong bụng' của mẹ nên chưa dám 'vượt rào' với bạn trai.
Tôi 23 tuổi, anh 25 tuổi,yêu được 3 năm, trải qua rất nhiều thử thách và vui buồn trong cuộc sống cùng nhau. Anh là người đàn ông trưởng thành, chững chạc, đầy trách nhiệm. Anh yêu thương tôi hơn cả bản thân, chấp nhận hy sinh mọi thứ vì tôi. Mọi khó khăn, vấp ngã trong học tập và công việc anh đều bên cạnh giúp tôi vượt qua. Anh là người đàn ông sâu sắc, tình cảm, tâm lý. Từ lúc quen đến giờ, tôi chưa bao giờ nghi ngờ anh, cũng chẳng có vấn đề gì để phải lo lắng. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có anh.

vuot qua gioi han voi ban trai tinhot24h

Ảnh minh họa.

Tôi được gia đình bao bọc từ bé, thiếu sót rất nhiều kỹ năng, anh từng bước dạy dỗ, khuyên bảo. Chuyện của chúng tôi sẽ bình thường nếu như không có vấn đề về tình dục. Từ nhỏ tôi luôn được giáo dục giới tính rất kỹ, như đi học không va chạm với bạn trai cùng lớp, không vỗ lưng vỗ vai, không cho bạn đụng vào người, vì thế tôi đâm ra cứng nhắc trong vấn đề nhạy cảm giữa nam và nữ. Tôi được nhiều người theo đuổi, vì xác định không hợp nên tôi chưa bao giờ để bạn nam nào nắm tay hay ôm hôn.

Quen anh 3 năm rồi mà chúng tôi chưa đi quá giới hạn, tôi luôn bị ám ảnh bởi gia đình, sợ tai tiếng, sợ nhất là sự tinh ý và "đi guốc trong bụng" của mẹ. Tôi rất thương anh, vì bản thân chưa sẵn sàng nên anh lúc nào cũng tôn trọng và chờ tâm lý tôi thật sự thoải mái. Tôi cũng hơi buồn bởi anh nghĩ chắc tôi chưa thật sự tin tưởng anh nên mới không "vượt rào", tuy nhiên không vì chuyện đó mà anh hằn học hay trách móc gì. Anh rất tâm lý nên đã dành những lời khuyên chân thành cho tôi, chúng tôi là tình đầu của nhau. Mong mọi người tư vấn, tôi làm vậy có quá bảo thủ và ích kỷ với anh không?

Theo Hồng/29/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/toi-chua-dam-vuot-qua-gioi-han-voi-ban-trai-du-da-yeu-3-nam-3874465.html

banner

kosxu

kosxu