03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Bố có đang mỉm cười nhìn con bước đi?

Bo con tinhot24hCon xa quê, xa những mảnh tình dịu êm nhiều kỉ niệm, thi thoảng tự hỏi lòng không biết bố có đang mỉm cười và ngắm nhìn những con đường mới của cuộc đời mà con vẫn tiếp tục bước đi?

Cuộc sống sẽ đẹp hơn nếu chúng ta biết trân trọng những thứ đơn giản

hanh phuc tinhot24hCó một sớm nào đó chúng ta thức giấc và cảm nhận cuộc sống đang quay tròn. Có quá nhiều thứ phải làm, có quá nhiều thứ cần để tâm và nhiều thứ cần phải có được.

Liệu cô ấy có tốt được như mẹ con không?

bo me ly honDòng tâm sự của cô gái trẻ về người bố 'thích những cái mới mà quên cả người tạo dựng và đồng cam cộng khổ' khiến nhiều người xót xa.

Tự thú ngại ngùng của các chị em về 'giây phút ấy'

chuyen ay tinhot24hĐây là những chia sẻ có thật của 13 người phụ nữ được tờ Cosmopolitan ghi chép lại về phút giây thăng hoa "lên đỉnh" khi làm "chuyện ấy".

Hầu hết đàn ông mong muốn lấy được cô vợ có đức tính này

vo tot tinhot24hMột trong những yếu tố chính khiến người đàn ông chọn một người phụ nữ là anh ta cảm thấy cô ấy có mối quan hệ tốt, biết cách cư xử và phù hợp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những mối quan hệ xã hội của anh ấy.

Tại sao phụ nữ thông minh thường khó có người yêu?

nguoi thong minh tinhot24hThực tế cho thấy, nếu bạn thông minh hơn nhiều người thì cuộc sống tình yêu của bạn có thể khá phức tạp, việc tìm tình yêu và giữ nó là điều khó khăn với bạn.

Em của bây giờ không còn biết khóc khi buồn nữa...

buon tinhot24hEm của bây giờ không còn biết khóc khi buồn nữa, em khác rồi, đủ mạnh mẽ để không còn yêu anh nữa. Em đã đủ mạnh mẽ để không còn yêu anh...

Em nhớ anh, người không bao giờ bỏ em lại một mình!

tinhot24h yeuAnh là người duy nhất không từ bỏ em, dù em đau khổ, vấp ngã. Anh đã trở thành điểm tựa để em có thêm niềm tin vượt qua tất cả.

Đàn bà đích thực không thích nhận quà 8/3 theo phong trào

dan ba dich thuc tinhot24hVài ngày nữa là đến mùng 8/3, không cần đàn ông phải nhớ thì thị trường đã chuyển động, hoa tươi đã tràn ra vỉa hè, các cửa hàng trưng biển quà tặng, mạng xã hội ra rả các clip giới thiệu hàng độc. Nhưng cánh đàn ông không biết, đàn bà chán ghét nhận quà theo phong trào.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan