02262017Chủ nhật
Last updateChủ nhật, 26 02 2017 10am

trầm hương đại lâm mộc

Tâm sự của những người đàn ông với nhau về phụ nữ

tam su"Đàn ông là phải có sự nghiệp, phải biết kiếm tiền. Với phụ nữ, trăm lời tán tỉnh không bằng một chiếc iPhone. Yêu tha thiết mà nghèo kiết xác thì có yêu mình, phụ nữ họ cũng sẽ bỏ mình mà đi..."

Mẫu phụ nữ có sức 'công phá' đàn ông

Giữa đàn ông và phụ nữ luôn tồn tại sự hấp dẫn về giới tính. Tuy nhiên, có những người phụ nữ là thỏi nam châm thu hút đàn ông và cũng có những người phụ nữ lại đứng trong danh sách hạn chế qua lại. Dưới đây là những mẫu phụ nữ thu hút và có sức "công phá" đàn ông ngay từ cái nhìn đầu.

Những điều đàn ông mong muốn ở đàn bà

dan ong dan ba tinhot24hCó những điều thậm chí rất đơn giản nhưng đôi khi vì vô tâm mà bạn không tìm hiểu xem, người bạn đời của mình thực sự cần gì chốn phòng the.

Lợi ích của... độc thân

tinhot24h doc than resizeNhiều người coi độc thân như là một thất bại của cuộc sống mà không biết rằng chưa có người yêu cũng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Cách thuyết phục bố mẹ để bảo vệ tình yêu

chuyen tinh yeu tinhot24hViệc duy trì cuộc sống hôn nhân phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa cô ấy và gia đình bạn. Khi ở vào tình huống này, bạn đừng vội buông xuôi mà hãy bền bỉ thuyết phục.

Bất ngờ với 'món quà' mà đàn ông thích chị em tặng ngày Valentine!

qua tang ngay valentine tinhot24hTrong khi tâm lý của phụ nữ là rất thích được tặng quà, đặc biệt là trang sức thì đối với nam giới, những thứ này không có mấy giá trị về tinh thần.

Đi tìm 3 con giáp có chuyện tình yêu đáng mơ ước nhất tháng 2

tinh yeu thang 2 tinhot24hCùng xem ai sẽ là người sở hữu chuyện tình đẹp như mơ trong tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu này nhé.

7 hành vi của cha mẹ ngăn cản con thành công

Ứng cứu quá nhanh khi trẻ gặp rắc rối, không để trẻ trải nghiệm các nguy cơ... chính là bạn đang tước mất cơ hội thành công của con sau này.

Biệt tài 'trói tim' chồng

biet tai troi tim chong tinhot24hTrói tim chồng đâu cần quá xinh đẹp, chân dài nuột nà, cứ nhiêu đây chiêu thôi là đủ làm các anh nhũn nhặn ngoan ngoãn yêu vợ một đời rồi.

Sốc nặng khi biết lý do vợ sống chết không chịu đăng ký kết hôn

chuyen hon nhan tinhot24hĐọc xong bức thư vợ gửi cho người yêu cũ, tôi sụp đổ hoàn toàn. Giật mình ngẫm lại mọi việc thì tôi bắt đầu tìm ra chân tướng của nó.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan