01252020thứ 7
Last updateThứ 3, 21 01 2020 2pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Gần hết năm, tôi lại sợ phải về quê chồng ăn Tết

so phai ve que chong an tet tinhotTôi như cô đơn trong nhà chồng có rất đông người, vì tôi thấy ai nói chuyện cũng khá khách sáo.

Vợ cũ của chồng tôi liên tục nhắn tin khiêu khích

vo cu cua chong toi lien tuc nhan tin khieu khich tinhotVợ cũ của chồng tôi thường xuyên nhắn tin, gọi điện hết chuyện này đến chuyện khác, còn nói cả việc muốn quay lại với anh ấy.

Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên 'người cũ'?

doi cuoi sau 2 thang yeu nhau nguoi yeu toi chua quen nguoi cu tinhotAnh vừa chia tay người yêu cũ, lại đòi cưới tôi ngay, không biết anh có yêu tôi thật lòng hay chỉ để quên “người cũ”?

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền

vo che toi hen vi khong kiem ra tien tinhotTôi làm đâu thất bại đó nên mấy năm gần đây, tôi chấp nhận ở nhà làm nội trợ, đưa đón con để vợ đi làm. Nhưng có lần chúng tôi to tiếng, vợ nói tôi hèn, không nuôi nổi vợ con.

Người yêu ít liên lạc với tôi

nguoi yeu it lien lac voi toi tinhotBạn trai lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hành động của anh lại không thể hiện điều đó, có khi cả tuần chúng tôi chỉ gặp nhau một lần.

Chồng kết bạn lại với người yêu cũ

chong ket ban voi nguoi yeu cu tinhotTôi đã hủy kết bạn với 'tập đoàn người yêu cũ' của chồng nhưng có vẻ như anh đã lén kết bạn lại với một người.

Đồng nghiệp của chồng cố tình làm tôi ghen

vo hay ghen tinhotCùng là phận phụ nữ nhưng đồng nghiệp của chồng muốn thấy tôi khó chịu, ghen tức khi chồng hát karaoke với người khác. 

Mẹ chồng muốn ăn chung với vợ chồng tôi

me chong nang dau tinhotMẹ chồng vô tâm từ lúc tôi được gả vào làm dâu và đến khi khó khăn, bà muốn vợ chồng tôi nuôi bà.

Những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không có tương lai

dau hieu mqh khong benCó những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ mà bạn đang có liệu sẽ kéo dài được hay không, người bạn yêu liệu có toàn tâm toàn ý với bạn hay không.

Ranh giới giữa theo đuổi và 'đeo bám' mong manh: Con trai nhiệt tình quá dễ khiến con gái bỏ chạy

deo bamĐó là khi bạn cảm nắng một cô gái, dù nàng mới chỉ phát tín hiệu hứng thú nhỏ nhoi, bạn đã rơi vào trạng thái “xông xáo” quá mức cần thiết.

kosxu