06242019Thứ 2
Last updatethứ 7, 22 06 2019 8pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Lập trường cứng rắn với Trung Quốc đem lại gì cho ông Trump?

trumpNhững phát ngôn công kích Trung Quốc gay gắt từng giúp ông Donald Trump làm hài lòng cử tri khi tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016. Đương kim lãnh đạo nước Mỹ dường như muốn sử dụng lại “lá bài” này cho chiến dịch tái tranh cử năm 2020, nhưng sự tiếp nhận có thể không còn nồng nhiệt như trước.

Hơn 8 tháng tuyên bố trở thành Tập đoàn công nghệ, Vingroup đã làm được những gì?

vinsmartVingroup tuyên bố VinFast sẽ ra 10 mẫu ô tô, xe máy, cả xe điện lẫn xe xăng đến năm 2020. Còn Vinsmart sẽ cho ra mắt tới 12 dòng điện thoại trong năm 2019, chuẩn bị khởi công nhà máy sản xuất điện thoại với công suất 100 triệu máy/năm, gấp 10 lần công suất của nhà máy sản xuất smartphone của LG tại Việt Nam.

Tăng lương từ 1/7: Bố trí nguồn từ đâu?

tang luongTăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức từ 1/7/2019, nguồn tiền để thực hiện cải cách tiền lương được lấy từ tiết kiệm chi thường xuyên 10%.

TP.HCM siết chặt vệ sinh ăn toàn thực phẩm trong trường học

thuc anAn toàn thực phẩm là vấn đề được xã hội hết sức quan tâm, nhất là ở các trường học, cơ sở giáo dục có phục vụ bữa ăn bán trú khi nó liên quan đến an toàn sức khỏe, tính mạng của hàng nghìn học sinh, giáo viên. Công tác này đã và đang được các cơ quan chức năng ở TP.HCM chú trọng triển khai thực hiện nghiêm túc.

Những biện pháp trả đũa thuế quan Mỹ của Trung Quốc

my trung2Mỹ và Trung Quốc một tuần trước rất lạc quan về triển vọng đạt thỏa thuận thương mại, nhưng hiện tại quan chức hai nước phải nỗ lực cứu vãn thành quả đàm phán nhiều tháng qua.

Thuộc cấp của ông Lê Hoàng Anh Tuấn cũng là 'nhà báo quốc tế', được trao bằng TS Danh dự?

vien truongChiều 9/5, lãnh đạo Hội Luật gia Việt Nam xác nhận, Chủ tịch Hội đã có quyết định thành lập Đoàn kiểm tra về trách nhiệm Viện trưởng Viện Pháp luật kinh doanh và đầu tư châu Âu, đồng thời, tạm đình chỉ chức vụ Viện trưởng đối với "nhà báo quốc tế" Lê Hoàng Anh Tuấn.

Đề xuất tử hình bằng lá ngón là đi ngược với Công ước Quốc tế

la ngonChuyên gia pháp lý cho rằng, tử hình bằng lá ngón sẽ cho cảm giác đau đớn về thể xác, không nhân đạo, đi ngược lại với công ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên của công ước này.

Vụ tranh chấp Dự án Khu dân cư cao cấp và Trường đua ngựa 500ha ở Long An: CPL là ai mà trịch thượng, 'đe' địa phương, 'dọa' trung ương?

tin hotBáo Người cao tuổi có loạt bài điều tra về China Policy Limited (gọi tắt CPL), một công ty được lập ra tại “thiên đường thuế” BVI nổi tiếng nhất thế giới, lộ rõ dấu hiệu chuyển “lậu” hàng chục triệu USD để đầu tư “chui” vào Việt Nam. Sau gần 12 năm “hô mưa, gọi gió”, CPL ngày càng lộng hành, trịch thượng, yêu cầu cả Chính phủ chỉ đạo tỉnh Long An phải cho dừng ngay dự án…Đối tác ngoại xem thường, bỡn cợt với pháp luật Việt Nam nhưng không bị xử lý; trong khi chủ đầu tư nội đổ hơn 1.000 tỷ đồng vào Dự án cùng biết bao công sức, trí tuệ và tâm huyết, thì bị vu cáo, áp chế, dồn vào đường cùng…

Nữ phi công không tay đầu tiên trên thế giới

co gaiJessica Cox - người phụ nữ Mỹ gốc Philippines - dùng chân thay cho đôi tay làm mọi việc, từ trang điểm đến lái máy bay.

Bà Phạm Thị Yến lại 'đăng đàn' thuyết giảng, chưa lên xin lỗi nhà nữ sinh giao gà

pham thi yenSau thời gian không xuất hiện, vài ngày qua, bà Phạm Thị Yến (Phật tử chùa Ba Vàng) lại "đăng đàn" thuyết giảng và vẫn chưa lên xin lỗi gia đình nữ sinh giao gà bị sát hại.

banner

kosxu

kosxu