01152021Thứ 6
Last updateThứ 6, 15 01 2021 8pm

tsm-top-banner

Tin trong nước

Tránh khu vực “nóng” Trung Đông, Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay

Vietnam Airlines tiếp tục điều chỉnh đường bay tránh xa các khu vực chiến sự Trung Đông có thể bị ảnh hưởng đến các chuyến bay của hãng đến châu Âu.

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác, từ ngày 8/1, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tiến hành chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.

vietnam airlines dieu chinh duong bay tinhot

Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu, tránh xa các khu vực có khả năng bị ảnh hưởng do căng thẳng tại Trung Đông.

“Việc điều chỉnh đường bay có thể kéo dài thời gian bay của hành khách, làm phát sinh chi phí lớn cho hãng nhưng Vietnam Airlines sẽ duy trì đường bay điều chỉnh đến khi tình hình căng thẳng ở Trung Đông kết thúc,” đại diện Vietnam Airlines khẳng định.

 

Đây không phải lần đầu tiên Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh xa các khu vực xảy ra chiến sự.

Năm 2018, Vietnam Airlines đã từng điều chỉnh đường bay tránh xa biển Đen - khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng chiến sự tại Syria.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến, đi từ châu Âu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập thông tin trên website www.vietnamairlines.com; trang facebook https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlineshoặc liên hệ Tổng đài Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: 1900 1100.

TTheo vov.vn-8/1/2020

Link nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/tranh-khu-vuc-nong-trung-dong-vietnam-airlines-dieu-chinh-duong-bay-998327.vov

poster miss mighty-2021

Genli