07112020thứ 7
Last updateThứ 6, 10 07 2020 3pm

tsm-top-banner

'Quái vật dưới lòng đất' trở mình gây 878 trận động đất ở Bắc Mỹ

nui lua yellowstone tinhot24hLiệu những trận động đất này có phải là dấu hiệu cho sự thức giấc của con "quái vật" sau một thời gian dài "ngủ đông"?

Bằng chứng về hành tinh thứ 10 ẩn nấp ở rìa Hệ Mặt Trời

hanh tinh thu 10 tinhot24hTrong khi các nhà thiên văn trên thế giới đang mải mê trong cơn săn tìm hành tinh thứ 9, hai nhà khoa học ở Arizona đã công bố những bằng chứng về hành tinh thứ 10.

Nam Cực bị đe dọa bởi sự 'xâm lược' của côn trùng và thực vật

nam cuc tinhot24hNgày càng có nhiều chuyến du lịch đến Nam Cực hơn cũng như sự ấm lên của lục địa này khiến cho châu lục lạnh giá đang bị đe dọa.

Cầu treo đứt dây, 29 người ngã thẳng xuống sông

dut day cau treo tinhot24hDo phải chịu trọng lượng quá lớn, một chiếc cầu treo bằng gỗ đã bất ngờ đứt dây khiến gần 30 người ngã nhào xuống sông.

Phương án xây lại cầu dây văng dài nhất trên thế giới sau 80 năm

cau cong vang tinhot24hViệc xây dựng những chiếc cầu nhẹ hơn cho phép các trụ cầu có thể xây gần bờ hơn, nơi mà lòng sông cạn hơn, sẽ giảm bớt chi phí đáng kể.

Có gì bí mật trong chuyến phà từ Triều Tiên sang Nga?

chiuyen pha tinhot24hMặc dù là chuyến phà chở khách du lịch, mọi hoạt động của Mangyongbong-92 vẫn nằm trong vòng bí hiểm....

Chưa đầy 1 năm nữa, loại cá này sẽ biến mất hoàn toàn khỏi Trái Đất

ca luoi re tinhot24hLoài cá heo Vaquita, hiện chỉ còn tồn tại 30 con trong tự nhiên và được cảnh báo sẽ tuyệt chủng hoàn toàn vào năm 2018.

Nhật Bản tìm ra cách hạn chế văn hóa tự tử cực hiệu quả

nguoi nhat tinhot24hVì tàu điện là 1 trong những phương tiện di chuyển chính của người Nhật mà chính phủ đất nước Mặt trời mọc đã áp dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả để giảm thiểu "văn hóa tự tử" ở nơi đây.

Bạn đã nhìn thấy những con thú bạch tạng này chưa?

Bạn đã nhìn thấy những con thú bạch tạng này chưa? - 1Đối với động vật có vú kể cả con người thì bạch tạng biểu hiện với mắt, da, tóc hoặc lông có màu nhạt.

Thay vì ăn lá cây, loài sâu 'quái vật' này ăn được cả túi nilon và rác thải nhựa

sau an la tinhot24hSau khi ăn loại thức ăn "dị thường" này, chúng còn thải ra một loại cồn trong suốt nhưng không hề gây hại cho môi trường.

Genli