Từ 100 lên 1.000 ca Covid-19 trong 1 tháng: Điều gì đã xảy ra với Singapore?
Singapore từng là hình mẫu trong cuộc chiến chống Covid-19 nhưng điều gì đã xảy ra với quốc gia này khi số ca mắc tăng từ 100 lên 1.000 trong 1 tháng?
Singapore từng là hình mẫu trong cuộc chiến chống Covid-19 nhưng điều gì đã xảy ra với quốc gia này khi số ca mắc tăng từ 100 lên 1.000 trong 1 tháng?
Từ ngày 30/3, chính quyền thành phố Moscow siết chặt các biện pháp chống dịch Covid-19.
Các nhà nghiên cứu tại UC Irvine sẽ là những người đầu tiên ở Mỹ tiến hành thử nghiệm một loại thuốc kháng virus để điều trị Covid-19.
Chỉ số thể hiện “sức khỏe” của nền kinh tế Australia đã phản ánh rõ nét mức độ ảnh hưởng của Covid-19 tới nền kinh tế nước này.
Ca mắc bệnh Covid-19 sớm nhất ở Vũ Hán đã phủ nhận mình từng tới Chợ hải sản Hoa Nam, nơi được cho là nơi khởi phát của SARS-CoV-2.
Số ca tử vong mới do dịch bệnh Covid-19 đã giảm ở Trung Quốc nhưng lại tăng ở nhiều nước trên thế giới. Dịch do SARS-CoV-2 này đang tiếp tục lan rộng.
Yonhap ngày 25/2 cho biết, Hàn Quốc vừa ghi nhận thêm 84 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm tại quốc gia này lên 977 người.
Người phụ nữ Mỹ đã được phía Malaysia phát hiện nhiễm Covid-19 không nằm trong danh sách 20 người được phía Campuchia kiểm tra sức khỏe.
Dù đã cử gần 6.000 nhân viên y tế tới tỉnh Hồ Bắc, song Trung Quốc thừa nhận vẫn thiếu trang thiết bị để phục vụ việc điều trị virus corona.
Vụ hỏa hoạn lần này là một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử Úc, với ít nhất 15 người thiệt mạng, hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy và hàng triệu mẫu đất bị đốt cháy.