01272021Thứ 4
Last updateThứ 4, 27 01 2021 10am

tsm-top-banner

Thời trang

Tường Vy hoá Bạch Tuyết, Khổng Tú Quỳnh làm công chúa tóc mây

Diễn viên Tường Vy và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh có dịp sắm vai những nhân vật trong truyện cổ tích khi diện các thiết kế của Nguyễn Minh Công.vai những nhân vật trong truyện cổ tích khi diện các thiết kế của Nguyễn Minh Công.

Tường Vy rạng rỡ trong hình ảnh nàng Bạch Tuyết diện váy voan tùng xoè rộng.

Tường Vy rạng rỡ trong hình ảnh nàng Bạch Tuyết diện váy voan tùng xoè rộng.

 Nữ diễn viên rất hào hứng khi được làm mẫu ảnh, chụp poster quảng bá show diễn The Princess của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

Nữ diễn viên rất hào hứng khi được làm mẫu ảnh, chụp poster quảng bá show diễn 'The Princess' của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

 Puka điệu đà hoá thân công chúa Jasmine trong truyện cổ Aladin và cây đèn thần.

Puka điệu đà hoá thân công chúa Jasmine trong truyện cổ 'Aladin và cây đèn thần'.

 Nữ diễn viên sẽ cùng dàn sao nữ sẽ góp mặt trong vũ trụ cổ tích do Nguyễn Minh Công tạo nên. Show diễn The Princess dự kiến diễn ra hồi tháng 8 nhưng do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhà thiết kế quyết định dời chương trình sang tháng 10.

Nữ diễn viên sẽ cùng dàn sao nữ góp mặt trong 'vũ trụ cổ tích' do Nguyễn Minh Công tạo nên. Show diễn 'The Princess' dự kiến diễn ra hồi tháng 8 nhưng do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhà thiết kế quyết định dời chương trình sang tháng 10.

 [Caption]Còn Khổng Tú Quỳnh sẽ vào vai nàng công chúa tóc mây với bộ đầm màu tím cực kỳ nữ tính, đậm chất mơ mộng. Đây chính là một phiên bản vừa gần gũi lại vừa mới mẻ, có phần độc đáo của cô công chúa Rapunsel trong bộ phim ra mắt năm 2010.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh tái hiện hình ảnh nàng công chúa tóc mây Rapunsel trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra mắt năm 2010.

 Bộ váy tím xếp tầng tôn vẻ lộng lẫy và phù hợp với tính cách mộng mơ, lãng mạn của cô.

Bộ váy tím xếp tầng tôn vẻ lộng lẫy và phù hợp với tính cách mộng mơ, lãng mạn của cô.

 Mẫu nhí Bảo Hà lần đầu thể hiện hình ảnh Hoa Mộc Lan mạnh mẽ, cá tính.

Mẫu nhí Bảo Hà lần đầu thể hiện hình ảnh Hoa Mộc Lan mạnh mẽ, cá tính.

 Cô bé 11 tuổi sẽ cùng các đàn chị nổi tiếng sải bước trên sàn catwalk vào ngày 15/10 tới.

Cô bé 11 tuổi sẽ cùng các đàn chị nổi tiếng sải bước trên sàn catwalk vào ngày 15/10.

 Mẫu lai Cameroon Huỳnh Tiên tự tin với làn da nâu, sắm vai công chúa Tiana trong truyện Hoàng tử ếch.

Mẫu lai Cameroon Huỳnh Tiên tự tin với làn da nâu, sắm vai công chúa Tiana trong truyện 'Hoàng tử ếch'.

 [Caption] Từng stress, căng thẳng tột độ đến mức bị đau bao tử, mất ngủ... vì phải dời show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề The Princess do dịch bệnh, giờ đây NTK Nguyễn Minh Công đã cảm thấy có thêm năng lượng và hạnh phúc hơn khi ấn định được ngày sự kiện sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu này.  Cách đây hơn 3 tháng, Nhà thiết kế trẻ tài năng Nguyễn Minh Công đã hé lộ nhiều chi tiết về show diễn thời trang The Princess mang đậm màu sắc của Vũ trụ cổ tích mà mình dự định tổ chức đến với khán giả, giới truyền thông. Sự kiện đánh dấu 5 năm làm nghề và khẳng định tên tuổi của Nguyễn Minh Công dự định diễn ra vào tháng 8 vừa rồi, tuy nhiên, do diễn biến của dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tuân thủ tinh thần giãn cách xã hội, nhà thiết kế trẻ đã cho hoãn lại show diễn thời trang hứa hẹn đình đám này. Giờ đây khi mọi thứ đang dần trở nên ổn định hơn, Nguyễn Minh Công đã ấn định được thời điểm mới cho show diễn The Princess này vào ngày 15/10/2020.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn và thiết kế hình ảnh Đinh Thiên Phú hỗ trợ thực hiện.

Theo Hương Giang/Ảnh: Ali Bùi/ngoisao.net -2/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/tuong-vy-hoa-bach-tuyet-khong-tu-quynh-lam-cong-chua-toc-may-4170503.html

poster miss mighty-2021

Genli