05312020Chủ nhật
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Thời trang

Nguyễn Thành Công - Người làm nên thành công của The Coco Fashion Show 2019

The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique vừa kết thúc, ngoài những cái tên như NTK tham gia show, các sao Việt, model ra có một cái tên cũng được đông đảo giới yêu thích thời trang quan tâm đặc biệt.

Đó chính là GĐSX chương trình anh Nguyễn Thành Công – CEO của công ty TNHH TM&DV Châu Thành Công đơn vị sản xuất chương trình. Người có thể quy tụ được loạt sao Việt, các NTK trong và ngoài nước đến với The Coco Fashion Show 2019, biến nó trở thành một show diễn thời trang lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp hiện tại như vậy cũng đã khiến cho nhiều người đặt câu hỏi, anh là ai và vì sao anh có thể làm được.

nguyenthanhcong 1

 GĐSX The Coco Fashion Show 2019 Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công hiện đang là CEO của công ty Châu Thành Công, một công ty giải trí đa ngành tại Đà Nẵng. Xuất thân từ một con người yêu cái đẹp, yêu mến thời trang, chính vì vậy anh đã ấp ủ, cùng với ekip để tạo nên một The Coco Fashion Show được đông đảo mọi người, giới truyền thông săn đón và đưa tin.

nguyenthanhcong 1.jp4

“Thực sự từ hôm qua tới giờ Công vẫn chưa hết được cảm xúc hạnh phúc, và xen một chút lo lắng. Hạnh phúc bởi vì tất cả anh em ekip, các NTK, các bạn Model, các khách mời, báo chí truyền thông đã đến chung vui, thưởng thức các BST cũng như đồng hành cùng Công trong suốt quá trình để tạo nên một đêm thật tuyệt vời như vậy. Lo lắng vì không biết mình và ekip có thể làm được tốt không, để cho show diễn diễn ra thành công tốt đẹp hay không. Nhưng đến bây giờ khi thấy mọi người, thấy anh chị em bạn bè, anh chị em nghệ sĩ đang không ngừng share về show diễn.

Thực sự Công thấy rất hạnh phúc và cảm kích mọi người. Lời cảm ơn có nói ra bao nhiêu cũng không thể đủ được Công xin cảm ơn tới các Nhà tài trợ, các NTK, các bạn Model, các anh chị em trong ekip, các đơn vị truyền thông báo đài đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Công cũng như The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique.

Một lần nữa Công xin được cảm ơn tất cả mn. Hy vọng sắp tới mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương, đồng hành cùng Công và Châu Thành Công trong các dự án, các show diễn tiếp theo” - Nguyễn Thành Công chia sẻ.

nguyenthanhcong 1.jp3

nguyenthanhcong 1.jp2

Được biết sau show diễn lần này Châu Thành Công phối hợp với ekip để thực hiện những show diễn thời trang lớn hơn tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique vừa diễn ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng, có thể xem lại chương trình tại Fanpage: CTCentertainmentpage.

MN

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli