07142020Thứ 3
Last updateThứ 2, 13 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Thời trang

Người mẫu nhí xuất sắc - Suri Phương Anh giúp BST AMOUR BÉBÉ của NTK Ivan Trần 'tỏa sáng'

Bộ sưu tập AMOUR BÉBÉ của NTK Ivan Trần lấy cảm hứng từ "Ngựa độc giác" được ra mắt tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 vào tối 13-04, với khả năng trình diễn của các  'thiên thần nhỏ' nổi bật là siêu mẫu nhí Suri Phương Anh càng giúp cho bộ sưu tập trở nên tỏa sáng.

su-ri-new

Suri Phương Anh được NTK Ivan Trần mời diễn BST AMOUR BÉBÉ trong đêm Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019

Mẫu nhí Suri Phương Anh tại buổi trình diễn

Cô bé Suri Phương Anh catwalk đầy tự tin chuyên nghiệp,mẫu nhí luôn sáng tạo cho mình nhiều động tác trình diễn catwalk độc đáo trong đêm biểu diễn Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019. Trong đêm thứ 3 của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 có nhiều người mẫu lớn nhỏ bị té do sự cố sàn trơn, nhưng Suri Phương Anh vẫn tự tin mở màn thành công vai trò Unicorn Princess trên đôi giày móng ngựa độc đáo và đẹp mắt.

su-ri-6

su-ri-9

Suri Phương Anh tự tin tỏa sáng trên sàn diễn

Là một trong những người mẫu nhí sáng giá hiện nay, Suri Phương Anh thể hiện cá tính vượt trội trong các show diễn thời trang uy tín. Suri Phương Anh nhiều năm liền được bình chọn là Người Mẫu Nhí Xuất Sắc Nhất trong đêm vinh danh người mẫu Nhí tại Nhà văn hóa Thanh Niên do Việt Angle Academy phối hợp với NVHTN - Tp.HCM tổ chức hàng năm. Ngoài ra, trong đêm diễn các thiên thần nhỏ cũng thật đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn của khán giả.

Một chút đáng yêu và ngây thơ của bé Suri Vũ trên sân khấu Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019

Các thiên thần nhỏ xinh đẹp nổi bật qua những mẫu thiết kế thời trang mới nhất của Ivan Trần, đây cũng là dịp để các em được thoả thích thực hiện đam mê của mình.

Dàn mẫu nhí thể hiện nét ngây thơ hồn nhiên nhưng không kém phần chuyên nghiệp

Thiên thần nhí đáng yêu Khánh An thu hút mọi ánh nhìn ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện

Mẫu nhí catwalk điêu luyện trên giày móng ngựa

Model nhí Alexandra Matheson trình diễn catwalk điêu luyện trong BST mới nhất của NTK Ivan Trần 

Bộ sưu tập AMOUR BÉBÉcủa NTK Ivan Trần mang nhiều hình ảnh về giấc mơ tuổi thơ với những sắc màu lung linh rực sáng trong truyện cổ tích. Anh tập trung khai thác các tông màu trắng, hồng, tím. Phụ kiện đi kèm trang phục là những chiếc túi xách nhỏ nhắn, độc đáo. Ivan Trần đã thể hiện được khả năng sáng tạo bởi cách kết hợp ấn tượng, từng mẫu trang phục được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

PV-Photo:Phú Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli