06172019Thứ 2
Last updateThứ 2, 17 06 2019 1am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thời trang

Nam Hee gợi ý mix sơ mi thời thượng đi chơi Tết

Nam MC chọn các kiểu sơ mi thêu hợp xu hướng để phối cùng suit thanh lịch, quần jeans cá tính.

 nam hee goi y mix so mi thoi thuong di choi tet tinhot

Nam Hee là một trong những VJ đời đầu của các chương trình âm nhạc thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Anh gây ấn tượng bằng phong cách năng động, ảnh hưởng từ các thần tượng xứ Hàn.

 Nam 2019, Nam Hee muốn mang tới sá»± mới mẻ trong việc xây dá»±ng hình tượng. RÅ© bỏ hình ảnh baby, Nam Hee muốn hướng tới sá»± lịch lãm, trưởng thành hÆ¡n.

Nam Hee là một trong những VJ đời đầu của các chương trình âm nhạc thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Anh gây ấn tượng bằng phong cách năng động, ảnh hưởng từ các thần tượng xứ Hàn.

Năm 2019, Nam Hee muốn mang tới sự mới mẻ trong việc xây dựng hình tượng. Rũ bỏ hình ảnh baby, Nam Hee hướng tới sự lịch lãm, trưởng thành.

 Trong ảnh vừa thá»±c hiện trong những ngày đầu năm mới, Nam Hee Æ°u ái các mẫu suit, sÆ¡ mi đồng điệu cùng xu hướng thời trang thịnh hành.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Nam Hee ưu ái các mẫu suit, sơ mi đồng điệu cùng xu hướng thời trang thịnh hành.

 Chàng MC chọn áo thêu hoạ tiết ong vàng để phối cùng bộ suit nâu trầm. Hoạ tiết thêu tay tinh tế mang tới điểm nhấn độc đáo cho mẫu sÆ¡ mÄ© kiểu basic.

Chàng MC chọn áo thêu hoạ tiết ong vàng để phối cùng bộ suit nâu trầm. Hoạ tiết thêu tay tinh tế mang tới điểm nhấn độc đáo cho mẫu sơ mi kiểu basic.

 Ão vest đen đi cùng sÆ¡ mi trắng là cặp đôi quen thuộc nhÆ°ng chính cách sá»­ dụng suit kiểu dáng hiện đại sẽ mang tới sá»± trẻ trung cho người mặc.

Áo vest đen đi cùng sơ mi trắng là cặp đôi quen thuộc nhưng chính cách sử dụng suit kiểu dáng hiện đại sẽ mang tới sự trẻ trung cho người mặc.

 Với bộ ảnh mới. Nam Hee hy vọng sẽ mang tới những gợi ý thú vị cho các chàng trong việc chọn đồ tham gia tiệc tất niên và đi chÆ¡i Tết.

Với bộ ảnh mới Nam Hee hy vọng sẽ mang tới những gợi ý thú vị cho các chàng trong việc chọn đồ tham gia tiệc tất niên và đi chơi Tết.

 SÆ¡ mi thêu ký tá»± tông màu tÆ°Æ¡ng phản đang là xu hướng được yêu thích ở mùa mốt 2019. Chính vì thế Nam Hee cÅ©ng chọn ngay cho mình những mẫu áo mới ra lò để thể hiện sá»± sành điệu.

Sơ mi thêu ký tự tông màu tương phản đang là xu hướng được yêu thích ở mùa mốt 2019. Chính vì thế Nam Hee cũng chọn ngay cho mình những mẫu áo mới 'ra lò' để thể hiện sự sành điệu.Bên cạnh việc tạo dựng hình ảnh chỉn chu cùng vest, Nam Hee còn chọn các mẫu sơ mi thêu để phối cùng jeans.

 SÆ¡ mi trắng trở nên bắt mắt hÆ¡n với điểm nhấn độc đáo bằng cánh hoa diên vỹ. Một loài hoa thiêng biểu tượng cho lòng dÅ©ng cảm cÅ©ng nhÆ° đem tới may mắn, tín hiệu tốt và những niềm hy vọng mới.

Sơ mi trắng trở nên bắt mắt hơn với điểm nhấn độc đáo bằng cánh hoa diên vỹ. Đây là loài hoa thiêng biểu tượng cho lòng dũng cảm cũng như đem tới may mắn, tín hiệu tốt và những niềm hy vọng mới.

 Bộ ảnh được thá»±c hiện với sá»± hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Noise.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Đức Noise.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net 28/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/nam-hee-goi-y-mix-so-mi-thoi-thuong-di-choi-tet-3874697.html

banner

kosxu

kosxu