06022020Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Thời trang

Jessica Amornkuldilok đến Việt Nam tham gia The Coco Fashion Show 2019

Vào chiều hôm qua Jessica Amornkuldilok, quán quân Asia's Next Top Model mùa đầu tiên vào năm 2012 đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tới Việt Nam theo lời mời từ Công ty TNHH TM & DV Châu Thành Công, đơn vị sản xuất The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique.

jessica biunique

Xuất hiện tại sân bay với trang phục đơn giản nhưng vẫn đầy thần thái, cuốn hút, mặc dù đã bay với chặng đường dài.

Trước đó cô cùng với ekip của The Coco Fashion Show 2019 đã cùng làm việc để có được những hình ảnh đầu tiên cho show diễn lớn được tổ chức tại Đà Nẵng lần này.

Quán quân Asia’s Next Top Model mùa đầu tiên vẫn giữ được vẻ đẹp rạng ngời, thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện

Đây là lần thứ 2 người đẹp mang hai dòng máu Thái Lan và Đức đến Việt Nam. Lần này cô sẽ tham dự và trình diễn những mẫu thiết kế mới tại The Coco Fashion Show 2019.

1

COCO FASHION là một sự kiện thời trang quy mô lớn, mang tầm cỡ quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Với sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sỹ, người mẫu hàng đầu Việt Nam thu hút mạnh mẽ giới truyền thông cả nước. Chương trình còn được thực hiện bởi sự cộng tác đến từ những nhà thiết kế, những siêu mẫu quốc tế, những hãng truyền thông danh tiếng khắp Châu Á.

Với chủ đề BE UNIQUE tôn vinh vẻ đẹp, giá trị khác biệt, duy nhất về văn hóa của Đà Nẵng, đồng thời thể hiện phong cách sống, vẻ đẹp mang xu hướng hội nhập hiện đại, năng động như chính chất duy mỹ của người dân Đà Nẵng. Một chương trình khẳng định đẳng cấp qua các tên tuổi quốc tế, sự giao thoa, hội nhập, giao lưu văn hóa sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho thời trang Đà Nẵng nói riêng, cho kinh tế Đà Nẵng nói chung.

3

The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sẽ được diễn ra vào ngày 25/04 tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Naman Retreat Đà Nẵng

Phượng Lê

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli