06022020Thứ 3
Last updateThứ 3, 02 06 2020 3pm

tsm-top-banner

Thời trang

Hoa hậu Paris Vũ làm vedette trình diễn ở Festival Biển Nha Trang

Tối 11/5, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa với chủ đề Sắc màu của biển chính thức khai mạc tại quảng trường 2/4 (TP Nha Trang). Hàng chục nghìn người dân và du khách đổ về quảng trường 2/4, TP Nha Trang, xem 1.400 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng biểu diễn và thưởng thức màn bắn pháo hoa trên biển. Hoa hậu Paris Vũ cũng góp mặt ở sự kiện này với vai trò người mẫu, thể hiện bộ sưu tập áo dài đậm hồn Việt.

COCO FASHION 8

Hoa hậu Paris Vũ

Tại sự kiện, hoa hậu Paris Vũ đảm nhận vai trò vedette thể hện bộ sưu tập áo dài dủa nhà thiết kế Nhật Dũng. Người đẹp diện mẫu thiết kế tông màu xanh trắng, hoạ tiết biển sống động được in trên tà áo, là thiết kế đinh nhất bộ sưu tập để sải bước tự tin trên sàn diễn sự kiện. Con gái của hoa hậu Paris Vũ - bé Hồng Uyên (13 tuổi) cũng tham gia trình diễn một thiết kế áo dài sắc xanh biển cả nền nã và duyên dáng. 

COCO FASHION 2

. Hoa hậu Paris Vũ - con gái bé Hồng Uyên

COCO FASHION 3

COCO FASHION 7

Hoa hậu Ngọc Hân - MC của sự kiện Festival

Sau buổi diễn, hoa hậu Paris Vũ có dịp hội ngộ cùng hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp đảm nhận vai trò MC sự kiện Festival. Đứng cạnh đàn em, hoa hậu Paris Vũ không kém cạnh về nhan sắc dù cô đã gần 40 tuổi. Hoa hậu Ngọc Hân dành nhiều lời khen về màn trình diễn áo dài của Paris Vũ. Cô khen ngợi hoa hậu đàn chị có những sải bước chuyên nghiệp và đầy thần thái mà không phải ai cũng có. 

COCO FASHION 6

Ngọc Hân và Hoa hậu Paris Vũ đọ sắc cùng nhau

COCO FASHION 5

NTK cùng các người mẫu chào khán giả sau màn trình diễn

Ảnh: Cường Coco

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli