09202019Thứ 6
Last updateThứ 6, 20 09 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thời trang

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe dáng giữa phố cổ Hàn Quốc

Hoa hậu Việt Nam 1992 diện áo dài cách điệu của nhà thiết kế Công Trí sải bước bên con gái Viann ở xứ kim chi.

ha kieu anh tinhot24h 2

Mới đây, Hà Kiều Anh đã có dịp khoe dáng ấn tượng trong tà áo dài của NTK Công Trí giữa phố cổ Hàn Quốc. Lần này Hoa hậu Việt Nam 1992 đã thể hiện nét đẹp phóng khoáng, cá tính khác hẳn những hình ảnh trước đây của cô.

Ở tuổi 43, Hà Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, thần thái kiêu sa, quý phái.

Không hổ danh người đẹp bị thời gian lãng quên nên dù là bà mẹ của 3 người con, Hà Kiều Anh luôn giữ phong độ được vẻ bề ngoài, phom dáng, thần thái vì cô luôn ý thức được danh hiệu mà mình đang có.

[Caption Sắp tới đây, Hà Kiều Anh lại tiếp tục giữ vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019.    Được biết, đầu tháng 6 năm nay, Hoa Hậu Hà Kiều Anh tiếp tục được tin tưởng với vai trò Ban giảm khảo trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, là người của công chúng nên Hà Kiều Anh luôn được tiếp cận và cập nhật những bí quyết, phương pháp làm đẹp mới nhất. Được biết sắp tới đây cô cũng sẽ mang một thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

[Caption Song song với việc kinh doanh, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn luôn quan tâm và theo dõi các thông tin sự kiện giải trí. Với bản tính cương trực, công tâm và giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp nên Hà Kiều Anh luôn là cái tên được nhiều nhà sản xuất giao trọng trách

Song song với việc kinh doanh, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn luôn quan tâm và theo dõi các thông tin sự kiện giải trí. Với bản tính cương trực, công tâm và giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp nên Hà Kiều Anh luôn là cái tên được nhiều nhà sản xuất giao trọng trách “cầm cân nảy mực” trong các cuộc thi lớn, điển hình là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.

Áo dài cổ thuyền may bằng chất liệu xuyên thấu tôn vẻ nền nã pha chút gợi cảm cho bà mẹ ba con.

Sắp tới đây, Hà Kiều Anh lại tiếp tục giữ vai trò Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019.

[Caption Bên cạnh đó, là người của công chúng nên Hà Kiều Anh luôn được tiếp cận và cập nhật những bí quyết, phương pháp làm đẹp mới nhất. Được biết sắp tới đây cô cũng sẽ mang một thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

 Được biết, đầu tháng 6 năm nay, Hoa Hậu Hà Kiều Anh tiếp tục được tin tưởng với vai trò Ban giảm khảo trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Việt Nam 1992 tiết lộ công chúa nhỏ hoạt bát, nhiều năng lượng và đặc biệt đam mê các môn thể thao.

Hoa hậu Việt Nam 1992 tiết lộ 'công chúa nhỏ' hoạt bát, nhiều năng lượng, đặc biệt đam mê các môn thể thao.

Con gái của Hà Kiều Anh là bé Viann lên 4 tuổi được theo mẹ đi xa. Cô bé có gu thời trang năng động, cá tính.

Con gái của Hà Kiều Anh là bé Viann lên 4 tuổi được theo mẹ đi xa. Cô bé có gu thời trang năng động, cá tính.

Thanh Nhàn - Makeup: Vinh Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

banner

kosxu

kosxu