04172021thứ 7
Last updateThứ 5, 15 04 2021 9am

tsm-top-banner

Thời trang

Con gái Hà Anh ngắm mẹ catwalk

Bé Myla không rời mắt khỏi mẹ Hà Anh khi cô bước đi uyển chuyển cùng dàn mẫu trong show diễn bên du thuyền hôm 17/1.

con gai ha anh ngam me catwalk tinhot

Cuối tuần qua, Hà Anh tổ chức show diễn thời trang tại TP HCM để kỷ niệm một năm tạo dựng thương hiệu áo tắm. Siêu mẫu không chỉ đảm nhận vai trò sản xuất mà còn trực tiếp chỉ đạo catwalk và xuất hiện trên sàn diễn ở vị trí vedette. Khi Hà Anh sải bước trên sân khấu, con gái cô - bé Myla - chăm chú theo dõi mẹ.

[Caption]x

Hà Anh cho biết đã không ngần ngại đầu tư tiền tỷ để show diễn trở thành bữa tiệc cocktail và thời trang dành cho các khách mời vào dịp cuối năm. Suốt hai tuần qua, cô bận rộn cùng êkíp chuẩn bị chương trình đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Mở màn show diễn, Hà Anh khiến các vị khách bất ngờ khi cùng dàn mẫu xuất hiện hoành tráng trên du thuyền Aquila 36 có giá hơn 13 tỷ đồng. Vừa cập bến, các chân dài đã catwalk duyên dáng khoe body trong những thiết kế bikini bốc lửa. Giữa dàn mẫu trẻ, Hà Anh vẫn nổi bật nhờ phong thái cuốn hút, cách đánh hông uyển chuyển. Gần đây, cô tích cực trở lại sàn diễn khi liên tục nhận lời diễn mở màn hoặc vedette cho các nhà thiết kế Việt trong các show lớn.

Mở màn show diễn, Hà Anh khiến các vị khách bất ngờ khi cùng dàn mẫu xuất hiện trên du thuyền Aquila 36 có giá hơn 13 tỷ đồng. Vừa cập bến, các chân dài đã catwalk gợi cảm, khoe body trong những thiết kế bikini bốc lửa. Giữa dàn mẫu trẻ, Hà Anh nổi bật nhờ phong thái cuốn hút.

Show diễn giới thiệu hàng chục mẫu bikini hot từ kiểu dáng đến màu sắc. Hà Anh cho biết, sau một năm hoạt động và chủ yếu kinh doanh online, cô rất hạnh phúc vì có một lượng khách hàng đông đảo, đủ mọi lứa tuổi yêu thích sản phẩm.

Show diễn giới thiệu hàng chục mẫu bikini hot từ kiểu dáng đến màu sắc. Hà Anh cho biết, sau một năm hoạt động và chủ yếu kinh doanh online, cô rất hạnh phúc vì có một lượng khách hàng đông đảo, đủ mọi lứa tuổi yêu thích sản phẩM.

Thời gian đầu cô ưu tiên cho những thiết kế theo sở thích cá nhân, nhưng sau đó khi đã hiểu được nhu cầu của khách hàng, cô ra thêm các mẫu bikini có thể che được một số nhược điểm về vóc dáng của phụ nữ, từ vòng hai kém thon gọn, vòng ngực hạn chế hay vòng ba kém đầy đặn...

Thời gian đầu cô ưu tiên cho những thiết kế theo sở thích cá nhân, nhưng sau đó, khi đã hiểu được nhu cầu của khách hàng, cô ra thêm các mẫu bikini có thể che được một số nhược điểm về vóc dáng của phụ nữ, từ vòng hai kém thon gọn, vòng ngực hạn chế hay vòng ba chưa đầy đặn...

[Caption]x

Ngoài chất liệu, các hoạ tiết, màu sắc của bikini cũng được Hà Anh chú trọng, liên tục thay đổi theo mùa để giúp khách hàng thêm phần nổi bật khi mặc trang phục đi biển.

[Caption]x

Lúc Hà Anh tất bật lo sự kiện, ông xã cô - Olly - chăm sóc con gái. Siêu mẫu yên tâm làm việc khi luôn có chồng con đồng hành, ủng hộ.

[Caption]c

Bé Myla mặc váy trắng, thắt nơ khi xuất hiện trong show diễn của mẹ.

Theo Lam Trà/ngoisao.net - 20/1/2021

Link nguồn:https://ngoisao.net/con-gai-ha-anh-ngam-me-catwalk-4223128.html

Tags: Bé Myla , Hà Anh

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli