10222019Thứ 3
Last updateThứ 2, 21 10 2019 4pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thời trang

Andy Nguyen - Nhà thiết kế 'chơi' với thời trang

Andy Nguyen quan niệm: “Anh chơi thời trang, Anh không làm thời trang”. Đó cũng chính là lý do bất cứ sản phẩm nào do anh tạo ra đều tỉ mỉ đến mức cầu kì, anh chú rọng và nâng niu đến từng tiểu tiết. 

Cuối tuần qua (15/6), Thương hiệu thời trang The Gnartan & Reine De Muse đã có buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới với chủ đề lấy cảm hứng từ các huyền thoại mang tên “Ispirazione Dalla Leggenda” tại The Gnartan Trend House (Lô 14-1, BT4, Khu Biệt thự Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội).

Buổi biểu diễn thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách mời là nhứng khách hàng thân thiết, họ luôn quan tâm, yêu mến và ủng hộ các sản phẩm thời trang của 2 thương hiệu thời trang nói trên và các sản phẩm tại Hệ thống bán lẻ Trend House và H&B Store.

thoi-trang-duong-dai-7

MC Thái Dũng cầm trịch chương trình

Các mẫu thiết kế của Bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ 3 huyền thoại của làng thời trang thế giới đương đại Chanel, Karl Lagerfeld, Alexander Mcqueen và tư tưởng cũng như hình ảnh của 3 con người này được tái hiện bởi cặp đôi Nhà thiết kế Andy Nguyễn và Martin kết hợp cùng với đó là Fashionista Stella Chang.

thoi-trang-duong-dai-5

Bộ ba Nhà thiết kế Andy Nguyễn - Martin kết hợp cùng với Fashionista Stella Chang.

Được biết, NTK Andy Nguyen là một người có gout thời trang đặc biệt, có thể nói là “quái”. Người đàn ông yêu thời trang đến mức không cho phép bản thân mặc một cái gì không có giá trị nghệ thuật. Bất cứ món đồ nào anh ấy mặc lên người đều có một câu chuyện. Đây chính là sự khác biệt và đặc biệt của anh so với những nhà thiết kế tài hoa khác.

thoi-trang-duong-dai-10

NTK Andy Nguyen chơi với thời trang chứ không làm thời trang.

Andy Nguyen quan niệm: “Anh chơi thời trang, Anh không làm thời trang”. Đó cũng chính là lý do bất cứ sản phẩm nào do anh tạo ra đều tỉ mỉ đến mức cầu kì, anh chú trọng và nâng niu đến từng tiểu tiết. Và chính khách hàng là người cảm nhận điều đó rõ nhất. Đó không đơn giản chỉ là một sản phẩm, nó là cả một công trình nghệ thuật thời trang từ một người giàu tâm huyết.

thoi-trang-duong-dai-11

Sự kết hợp với NTK Martin Nguyen sẽ là một miếng ghép hoàn hảo cho sự phát triển của của The Gnartan trong tương lai.

cam hung tu huyen thoai 19

Và thêm 1 bóng hồng sẽ làm cho những cảm xúc trong thời trang thăng hoa.

30 bộ trang phục được đầu tư tâm huyết và tài năng bởi 2 nhà thiết kế Andy Nguyễn và Martin được những người mẫu đến từ thủ đô Hà Nội sải bước trên sàn catwalk được thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố biển đầy thơ mộng Venice.

cam hung tu huyen thoai 3

cam hung tu huyen thoai 5

cam hung tu huyen thoai 8

thoi-trang-duong-dai-1

30 bộ trang phục được đầu tư tâm huyết và tỉ mỉ

Tất cả các quan khách như hòa mình trải nghiệm trong một không gian đầy thơ mộng tại Thành phố trên sông Venice của đất nước gắn liền Thời trang và cuộc sống - Ý.

thoi-trang-duong-dai-4

Không gian lãng mạn, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được đầu tư kỹ lưỡng, từ món ăn, âm nhạc đến thời trang… tất cả hòa quyện một cách hoàn hảo tạo nên một đêm diễn thời trang đương đại, đầy dấu ấn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

cam-hung-tu-huyen-thoai-12

thoi-trang-duong-dai-9

Sự góp mặt của nữ ca sỹ với giọng hát cao vút Dương Hoàng Yến trong những giai điệu Opera bất hủ đã làm không gian như lắng đọng và tinh tế vô cùng.

thoi-trang-duong-dai-8

Bên cạnh đó, người đẹp và khách mời còn cháy hết mình với những ca khúc sôi động.

cam hung tu huyen thoai 20

Những vị khách đầu tiên cũng đã có cho mình sự lựa trọng trong 30 mẫu được trình diễn nằm trong bộ sưu tập đặc biệt này.

thoi trang duong dai 2

thoi trang duong dai 3

cam hung tu huyen thoai 15

Một đêm trình diễn nghệ thuật khó quên cho những ai tham dự. Thời trang từ những người làm chân chính là thế.

Reine de Muse & The Gnartan là 2 thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho Phái đẹp & Phái Mạnh thuộc công ty Cổ phần thời trang The Gnartan. Từ những thiết kế phá cách cá tính nhưng ứng dụng cao đến những thiết kế đính kết hoạ tiết cầu kì, tất cả đều được làm thủ công tỉ mỉ và chau chuốt.

Bài: Mai Ngọc

Photo: Đức Trần

MUA: Đường Quỳnh Trang

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

banner

kosxu

kosxu