06262019Thứ 4
Last updateThứ 4, 26 06 2019 5pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thời trang - Mỹ phẩm

Thương hiệu thuốc lá gia truyền Mai Thảo Mộc nhận Top 10 Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp

Vừa qua (ngày 23/4/) thương hiệu thuốc lá gia truyền Mai Thảo Mộc được vinh danh “Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019” trong khuôn khổ chương trình Lễ vinh Bông Hồng Quyền Lực năm 2019.

thuong hieu mai thao moc tinhot24h

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 đã mở rộng thêm 2 hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng và Quý ông Hoàn hảo của năm. Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực cũng tôn vinh Top Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam.

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan8

Đây là các dịch vụ, sản phẩm được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Thông qua giải thưởng này, Kết nối Doanh nhân nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu tin dùng trên đối với thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp chị em lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho mình một cách an toàn và hiệu quả.

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG2

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, Mai Thảo Mộc là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín được nhiều người tin dùng. Được xây dựng và phát triển bởi doanh nhân Ngọc Thúy, người đã thấm nhuần tư tưởng xây dựng thương hiệu và hệ thống kinh doanh của Nhật Bản, đến nay, Mai Thảo Mộc - thuốc lá gia truyền đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin cậy và ưa dùng.

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan5

Được vinh danh tại sự kiện lần này cũng là cơ hội để thương hiệu thuốc lá gia truyền Mai Thảo Mộc không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Là động lực để tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Mai Phương nghiên cứu tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan6

Doanh nhân trẻ Ngọc Thúy - người sáng lập Thương hiệu Mai Thảo Mộc.

Doanh nhân Ngọc Thúy được biết đến với vai trò là một nữ giám đốc tài năng và thành đạt, những thành tựu mà chị đã gặt hái trong thời gian qua khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng về sự phát triển ngày một mạnh mẽ của Thương hiệu Mai Thảo Mộc. Nữ lãnh đạo tài năng Ngọc Thúy luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất có thể.

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG3

Doanh nhân Ngọc Thúy chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh và nhận được bằng chứng nhận Thương hiệu, Dịch vụ uy tín, tiêu biểu năm nay. Đây là giải thưởng uy tín trong ngành thẩm mỹ với hệ thống đánh giá theo tiêu chuẩn đặc biệt và chất lượng nhất. Giải thưởng lần này tiếp tục là sự ghi nhận cho thành quả xứng đáng của chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khách hàng". 

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan2

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan3

Là hình mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, năng động, tài năng đầy bản lĩnh, lại sở hữu một nhan sắc mặn mà, nhưng trong mắt tất cả mọi người Ngọc Thúy lại vô cùng thân thiện, hòa đồng và là người truyền lửa khai sáng cho rất nhiều tài năng đi lên từ Mai Thảo Mộc.

MAI-THAO-MOC-VINH-DANH-TOP-10-TGNGUOINOITIENG4

thuong-hieu-mai-thao-moc-KETNOIDOANHNHAN2

Với quan niệm về cái đẹp và làm đẹp, với cốt lõi giá trị về hệ thống kinh doanh như vậy, nên dù là thương hiệu trẻ nhưng Mai Thảo Mộc đã được tin dùng, có hệ thống phân phối khắp cả nước, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nên trong quá trình khảo sát và đánh giá Top 10 thương hiệu làm đẹp, Mai Thảo Mộc đã thật sự xứng đáng khi được đề cử danh hiệu này.

thuong-hieu-my-pham-mai-thao-moc-vinh-danh-top-10-ketnoidoanhnhan7

Doanh nhân Ngọc Thúy hạnh phúc bên các Nhà phân phối thương hiệu thuốc lá gia truyền Mai Thảo Mộc trong ngày sản phẩm được vinh danh Top 10 Thương hiệu sản phẩm là đẹp uy tín

Trong tương lai, thương hiệu Mai Thảo Mộc định hướng sẽ xây dựng một hệ thống phát triển bền vững và đồng nhất, một hệ thống bán hàng đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Mai Thảo Mộc cũng sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh, những đội nhóm bán hàng hiệu quả và sắc bén nhất - một đội ngũ mạnh về kỹ năng, am hiểu cũng như thấu hiểu khách hàng, đoàn kết yêu thương và trân trọng giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển vững mạnh.

Hà Phương - Ảnh Phú Trần - Khanh Nguyễn

* Nôi dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

banner

kosxu

kosxu