02282021Chủ nhật
Last updateThứ 6, 26 02 2021 3pm

tsm-top-banner

Thế giới xe

Range Rover Overfinch Velocity Final Edition 2021 phiên bản độ cho người cá tính

Mới đây, hãng độ Overfinch đã ra mắt phiên bản cao cấp mang tên Velocity Final Edition 2021 được phát triển dựa trên chiếc mẫu Range Rover 5.0 V8 Autobiography.

Chiếc Overfinch Velocity Final Edition 2021 mới được phát triển dựa trên chiếc Range Rover 5.0 V8 Autobiography và SVAutobiography, đồng thời có một bộ body kit hoàn chỉnh, bộ la-zăng mới và nội thất được làm lại, nhằm hài lòng những khách hàng thực sự muốn sở hữu một chiếc Range Rover cá tính.

Điểm nổi bật đến từ ngoại thất của chiếc Velocity Final Edition là hoa văn sợi carbon xuất hiện trên lưới tản nhiệt, nắp ca-pô “Powerdome”, trang trí trên vòm lốp, ốp sườn, cánh lướt gió và cản trước cũng như sau.

Overfinch cũng sẽ đưa ra những tùy chọn vật liệu sợi carbon Herringbone trong trường hợp bạn thích kiểu dáng quen thuộc hơn.

Vẻ ngoài của chiếc Velocity Final Edition được hoàn thiện với bộ mâm “Cyclone” 23 inch, có thể được đánh bóng, đen trầm, hoàn thiện với lớp phủ kim cương hoặc một lớp hoàn thiện khác. Động cơ siêu tăng áp 5.0 L V8 không thay đổi ngoại trừ hệ thống ống xả 2 van được điều khiển bằng Bluetooth mới.

Cabin cũng được trang trí tương tự với gói thiết kế Lumìere của hãng bao gồm hoa văn hình lục giác hoặc kim cương, da mới cho ghế trước và sau và bảng điều khiển trung tâm.

“Chiếc Velocity đã gây một tiếng vang lớn cho khách hàng của Overfinch tại Mỹ. Đây là sự kết hợp giữa hiệu suất, sang trọng và phiên bản cuối cùng này sẽ tạo ra một dấu ấn lâu dài”, Alex Sloane – Phó Chủ tịch của Overfinch Bắc Mỹ cho biết.

Alex Sloane cũng cho biết thêm: “Chiếc Range Rover hoàn toàn mới không có khả năng cập bến showroom trước năm 2022, do đó chiếc Velocity có khả năng lấp đầy khoảng trống quan trọng cho những khách hàng của Overfinch đang tìm kiếm những thiết kế tiên tiến và cá tính”.

Mức giá dành cho Overfinch Velocity Final Edition 2021 có giá từ 285.000 USD (tương đương 6,59 tỷ đồng) cộng với thuế, và chỉ còn 3 chiếc dành cho thị trường Bắc Mỹ.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops/11/12/2020

Link nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/range-rover-overfinch-velocity-final-edition-2021-phien-ban-do-cho-nguoi-ca-tinh-822423.vov

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

bia-kndn

Genli