09232020Thứ 4
Last updateThứ 3, 22 09 2020 4pm

tsm-top-banner

Thế giới xe

Lộ diện những hình ảnh thực tế về chiếc Cupra Formentor 2021

Đã được xem trước vào đầu năm nay, mẫu xe độc lập đầu tiên của Cupra đã bước vào giai đoạn thử nghiệm, trước khi ra mắt công chúng vào năm tới.

cupra formentor 2021 tinhot 

Nguyên mẫu này đã cố gắng che giấu thiết kế của mình bằng các miếng dán ngụy trang nhưng vẫn rõ ràng khi thấy rằng nó vẫn giống chiếc xe trưng bày như những gì mà hãng đã hứa.

Ở trước và sau, lưới tản nhiệt, cản và đèn giống y hệt cũng như phần nắp ca-pô và chắn bùn rộng phía sau tương đương như mẫu trưng bày.

Thậm chí cả bánh xe, mui và ống xả quad vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, bộ khuếch tán có sự khác biệt, giả định rằng mẫu xe sản xuất sẽ trông giống như mẫu concept ban đầu.

Cabin cũng không có quá nhiều khác biệt, bảng điều khiển với hệ thống thông tin giải trí độc lập với màn hình 10 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Mẫu xe với vô lăng đặc trưng, ghế trước thể thao và nhiều sự lựa chọn vật liệu chất lượng cao bao gồm da, crom sáng bóng, đen và các điểm nhấn màu đồng cũng như sợi carbon.

Mặc dù rộng và dài hơn chiếc Seat Ateca nhưng chiếc Formentor được xây dựng trên cùng một nền tàng, cụ thể là nền tảng MQB đa năng của tập đoàn Volkswagen.

Cung cấp sức mạnh cho nó có lẽ là động cơ turbo-four 2.0 L từ chiếc Cupra Ateca, sản sinh công suất 296 mã lực.

Tuy nhiên, chiếc xe trưng bày đi kèm với PHEV kết hợp động cơ xăng 1.5 L TSI với động cơ điện với tổng công suất 242 mã lực.

Động cơ hybrid cũng được kỳ vọng sẽ được đưa vào sản xuất nhưng nếu những báo cáo đưa ra là chính xác, tùy chọn 5 xi lanh cũng sẽ được cân nhắc, giống như động cơ được tìm thấy trên chiếc Audi RS3 Sportback và RS Q3 và RS Q3 Sportback sản sinh công suất 394 mã lực.

Theo CTV Anh Quân/VOV.VN/Theo Carscoops/12/2/2020

Link nguồn: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/lo-dien-nhung-hinh-anh-thuc-te-ve-chiec-cupra-formentor-2021-1008419.vov

Genli