07102020Thứ 6
Last updateThứ 6, 10 07 2020 12pm

tsm-top-banner

Thế giới xe

BMW và Alcantara kết hợp với phiên bản đặc biệt X5 Timeless Edition

Mới đây, BMW và Alcantara đã hợp tác để tạo ra một chiếc X5 sang trọng có tên gọi là Timeless Edition - 'Vượt thời gian'.

bmw va alcantara tinhot

Được thiết kế để theo mô hình X nguyên bản, Phiên bản Timeless có ngoại thất màu trắng Mineral White với bậc thềm bằng nhôm và gói trang bị xOffroad.

Bổ sung tiếp theo là hệ thống treo khí nén, vi sai M Sport và 4 chế độ lái: xSand, xRocks, xGravel và xSnow.

Khi một trong các chế độ này được chọn thì khoảng sáng gầm, hệ dẫn động tất cả các bánh, hệ thống kiểm soát ổn định và bướm ga sẽ tự động được điều chỉnh..

Những thay đổi lớn hơn được nhìn thấy bên trong cabin với nội thất hoàn toàn phủ da Alcantara. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi da Alcantara được bao phủ hầu hết bề mặt ghế ngồi, cửa ra vào và tựa tay.

Những điểm nổi bật khác bao gồm túi du lịch Alcantara và tựa đầu hành khách phía trước được in dập nổi dòng chữ “Powered by Alcantara” và “Timeless Edition 1/50”.

X5 Timeless Edition sẽ được sản xuất giới hạn 50 chiếc và bán độc quyền tại Italia. Thật không may là thương hiệu không công bố những thông tin về giá cả hoặc thông số kỹ thuật hiệu suất.

Bên cạnh phiên bản Timeless Edition, BMW Italia cũng đã công bố 2 phiên bản đặc biệt khác. Đầu tiên là X2 Blue Shadow S Edition cùng gói ngoại thất M Sport kết hợp bộ mâm hợp kim 20 inch.

Mẫu xe này cũng có các điểm nhấn màu xanh và động cơ xăng 4 xy-lanh 2.0 lít sản sinh công suất 189 mã lực. Điều này cho phép chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,7 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 227 km/h.

Mẫu xe thứ hai là X4 Blue Shadow Edition tương tự, nhưng nó có ngoại thất Glacier Silver, hệ dẫn động tất cả các bánh và động cơ diesel với công suất 187 mã lực.

Theo CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN/Theo Carscoops/13/2/2020

Link nguồn: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/bmw-va-alcantara-ket-hop-voi-phien-ban-dac-biet-x5-timeless-edition-1008125.vov

Genli