05232019Thứ 5
Last updateThứ 5, 23 05 2019 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới số

Tính năng mới của Facebook cho phép chia sẻ các sự kiện trong Stories

Với tính năng mới, Facebook sẽ cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các sự kiện trong mục Stories.

Theo PhoneArena, Facebook đã mang đến một tính năng mới cho người dùng để họ có thể dễ dàng trong việc chia sẻ các sự kiện trong mục Stories.

Tính năng mới ban đầu được thử nghiệm vào tháng trước tại Mỹ, Mexico và Brazil, nhưng giờ đây bắt đầu được triển khai trên toàn cầu. Nếu người dùng Facebook muốn dùng thử tính năng mới, cần thực hiện các bước dưới đây.

Đầu tiên, người dùng cần phải truy cập vào một trang sự kiện, sau đó sẽ thấy tùy chọn Share mới dưới thông tin về ngày và thời gian của sự kiện.

facebook

Facebook đã mang đến một tính năng mới cho người dùng để họ có thể dễ dàng trong việc chia sẻ các sự kiện trong mục Stories.

Lúc này chạm vào nút Share rồi chọn Share Your Story. Tất cả những ai nhìn thấy sự kiện xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ ở định dạng Story đều có thể nhấn vào Interested nếu họ muốn đi đến cùng một sự kiện.

Bên cạnh chia sẻ nói trên, Facebook cũng sẽ cung cấp sẵn cho người dùng một tùy chọn khác để họ có thể gửi tin nhắn nhóm cho nhiều bạn bè muốn tham dự sự kiện.

Theo Facebook, việc triển khai toàn cầu khả năng chia sẻ các sự kiện trong Stories đang diễn ra, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu chưa thể sử dụng nó ngay lập tức.

Ngoài ra, tính năng Stories của Facebook cũng đã được cải tiến để quảng bá thông tin về sự kiện người dùng yêu thích, hoặc tổ chức cuộc gặp mặt ngoài đời thực. Tính năng sẽ được thử nghiệm tại Mỹ, Brazil, Mexico trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Tính năng mới khác với Stories thông thường, được thiết kế để chia sẻ chi tiết của sự kiện với bạn bè. Bằng cách này, bạn có thể thấy được những người muốn tham gia ở trang phản hồi về sự kiện.

Ngoài ra, tính năng mới sẽ cung cấp các nhãn dán đi kèm để thông báo chi tiết về sự kiện, bạn bè có thể chọn các mục “Quan tâm” hoặc “Sẽ tham gia” tại tin. Liên kết đến trang sự kiện cũng sẽ được tích hợp và bạn có thể tạo cuộc trò chuyện hội nhóm trên Messenger với những người đã phản hồi.

Theo Đào Vũ - nguoiduatin.vn - 3/3/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinh-nang-moi-cua-facebook-cho-phep-chia-se-cac-su-kien-trong-stories-a424217.html

Thời Trang Belluni

banner

kosxu

kosxu