10252020Chủ nhật
Last updateThứ 6, 23 10 2020 3pm

tsm-top-banner

Thế giới số

Tạo thói quen làm việc hiệu quả từ xa cho cả gia đình

Mới đây, chỉ mấy tháng trước, tại mỗi nhà, các bậc cha mẹ thì phải mỗi người ôm cái máy tính để làm việc, ông bà thì ôm cái ti vi để luôn cập nhật tin tức; con cái cũng phải chúi mũi vào bài học online.

Còn bây giờ, sau những ngày làm việc tại gia đã làm cho các thành viên trong gia đình chúng ta gần nhau hơn & thoải mái hơn, như thế dần dần thói quen làm việc tại nhà sẽ nhanh trở thành xu hướng mới vì có đến 64% lựa chọn của người tiêu dùng là họ dần quen với việc làm việc tại nhà & có thể làm việc ở bất cứ đâu; đồng thời việc làm việc từ xa sẽ trở nên phổ biến theo nguồn South China Morning Post, 2020 Feb / Gartner, 2020 Mar. Đặc biệt từ nay đến năm 2030, nhu cầu làm việc từ xa/ tại nhà sẽ tăng 30%. Vậy, chúng ta cùng nhau tìm ra niềm vui để cả nhà vẫn được thoải và tất cả cùng đạt hiệu quả cao hơn mong đợi khi cùng làm việc & học tập trong 1 không gian chung cho cả nhà.

tao thoi quen lam viec hieu qua tu xa cho ca gia dinh tinhot24h 2

​Và giải pháp sử dụng chung khi mỗi người đều có trách nhiệm & tính chất công việc riêng thì tiêu chí đầu tiên chúng ta chọn là góc học tập & làm việc thật sự thoải mái, đầy đủ công năng & đặc biệt tính thẩm mỹ cũng như màu sắc mát mắt phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. Và kế tiếp là trang thiết bị thiết yếu, không thể thiếu trên bàn làm việc đó là những chiếc màn hình siêu rộng để cả nhà cùng sử dụng. Và khi nhắc đến màn hình siêu rộng thì “màn hình kép” hoặc được gọi là 2 màn hình sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất, không thể bỏ qua.

Khi sở hữu chiếc màn hình kép “Dual monitor” với kích thước rộng từ 24 inch trở lên thì không ai có thể không trầm trồ với vẻ đẹp & độ hoành tráng của nó và vì nó khác biệt hơn so với màn hình thông thường chính là độ cong tuyệt hảo, mang lại xu hướng cũng như chuẩn mực mới cho sự trải nghiệm. Không chỉ thế, “Dual monitor” còn có thể giúp cho mọi ngành nghề trở nên nhẹ tênh; hãy thử tưởng tượng, khi chúng ta cần thao tác trên một bảng tính với rất nhiều cột chi tiết, khi đó, một màn hình quá nhỏ sẽ khiến mỏi mắt vì phải thao tác liên tục trong thời gian dài. Còn nếu dùng giải pháp phóng to bảng tính thì chúng ta sẽ phải kéo, rê chuột liên tục để tìm đến cột, hàng cần thiết, vừa mỏi mắt vừa dễ bỏ sót dữ liệu. Còn đối với những ngành nghề nghiêng về sáng tạo như thiết kế, kến trúc sư, lập trình viên, … thì 1 chiếc màn hình rộng có thể dễ dàng tạo cảm hứng sáng tạo, tìm file vì màu sắc vô cùng sống động & cực kỳ chi tiết cho từng bản vẽ của mình.

Theo một nghiên cứu, sử dụng màn hình đôi giúp người dùng tăng 32% năng suất làm việc. Đặc biệt, không gian làm việc rộng do màn hình đôi đem lại còn giúp người dùng kiểm soát công việc của mình dễ dàng hơn đến 45%, cũng như giảm hẳn tỷ lệ sai sót trong công việc tới 1/3. Như thế, hiệu quả công việc tăng cao đến 32%, lúc đó sẽ rút ngắn lại thời gian làm việc & học tập để cả nhà có thêm thời gian vui chơi, cùng tập thể dùng, cùng làm đẹp cho nhau.

tao thoi quen lam viec hieu qua tu xa cho ca gia dinh tinhot24h

Và giờ đây, dù chúng ta có làm việc ở đâu, chất lượng và hiệu suất công việc sẽ vẫn được đảm bảo khi có được “Dual monitor”.Các bạn quan tâm đến giải pháp 2 màn hình để cả nhà cùng work from home thì có có thể tham khảo thêm các mẫu màn hình của Samsung tại các đại lý trên toàn quốc & tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi mà Samsung đang ưu đãi giảm đến 50% màn hình Luxury tại link https://www.samsung.com/vn/offer/uu-dai-len-doi-man-hinh/?

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Genli