07142020Thứ 3
Last updateThứ 2, 13 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Vì sao Samsung, Apple mất thị phần smartphone vào tay Huawei?

thi phan smartphoneSamsung và Apple đang để mất dần thị phần điện thoại thông minh (smartphone) vào tay đối thủ Trung Quốc Huawei...

Đức tuyên bố chưa sẵn sàng 'cấm cửa' thiết bị 5G Huawei

huawei 5gNếu Đức cho phép Huawei tham gia vào mạng 5G của nước này, thì đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào nỗ lực của Mỹ...

Sau Tết, điện máy đua nhau xả hàng vẫn ít khách

dien may giam gia sau tetCác nhà bán lẻ hàng điện máy đang "đua" khuyến mãi, giảm giá với mong muốn giải phóng hàng tồn sau mùa Tết kém vui.

Hàng nghìn ứng dụng Android phổ biến âm thầm trộm dữ liệu người dùng

ung dung androi trom du lieu khachCác ứng dụng Android phổ biến đang theo dõi hoạt động trên điện thoại thông minh và chia sẻ dữ liệu người dùng với các nhà quảng cáo.

Facebook sẽ sớm tích hợp 3 nền tảng nhắn tin Messenger, WhatsApp và Instagram

tich hop tren facebookĐể nâng cao trải nghiệm trò chuyện nhanh chóng cho người dùng, Facebook đang làm việc để cho phép người dùng của cả 3 dịch vụ nói trên có thể nhắn tin qua lại với nhau.

Meizu Zero ra mắt với thiết kế lạ nhất thế giới

meizu zero 5Sản phẩm được Meizu thiết kế liền nguyên khối không có cổng sạc, không tai nghe, không loa thoại, không phím bấm vật lý... và không có khe sim.

Apple xác nhận kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu ở Việt Nam

apple xay trung tam du lieu tai vnSau nhiều đồn đoán và nhiều thông tin trái chiều, Apple dường như đã chính thức xác nhận việc hãng này sẽ đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Pháp phạt Google 57 triệu USD vì vi phạm bảo mật dữ liệu

google bi phatCơ quan giám sát dữ liệu của Pháp tuyên bố phạt Google 50 triệu euro (57 triệu USD) vì vi phạm Quy định Bảo vệ Dữ liệu chung nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu (EU) lần đầu.

Thử nghiệm mạng 5G tại TP HCM trong tháng 1-2019

mang 5gMột nhà mạng sẽ được phép thử nghiệm mạng viễn thông 5G tốc độ cao tại TP HCM ngay trong tháng 1-2019 này.

Apple Watch sẽ mất vị trí dẫn đầu vào tay các thương hiệu đối thủ?

apple watch 1Báo cáo mới nhất về thiết bị đeo thông minh toàn cầu trong Quý II và III/2018, Apple đang đứng đầu với thị phần chiếm khoảng 43,35%. Nhưng liệu ngôi vị đó trong thời gian tới có bị lung lay?.

Genli