05272020Thứ 4
Last updateThứ 2, 18 05 2020 3pm

tsm-top-banner

Thế giới số

Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11

Các hình ảnh được nêu hoàn toàn dựa trên thông tin sơ bộ về thiết bị và không phải là đại diện đầy đủ cho thiết kế cuối cùng của thiết bị.

Buổi ra mắt Galaxy Note 10 chỉ còn vài tháng nữa nhưng thông tin về chiếc phablet hàng đầu tiếp theo của Samsung đang dần bắt đầu xuất hiện. Dựa vào những tin đồn liên quan đến sản phẩm, trang PhoneArena đã cung cấp ý tưởng thiết kế cho sản phẩm này, mô tả Galaxy Note 10 sẽ ra sao.

galaxy

Điểm nổi bật trong các tin đồn đó là Note 10 sẽ có thiết lập 4 camera ở phía sau, gần giống với Galaxy S10 5G. Trên S10 5G, bốn camera phía sau bao gồm camera 12 MP thường, camera tele 12 MP (zoom quang 2x), camera góc rộng 16 MP và camera 3D đo độ sâu.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 2).

Vì Galaxy S10 5G sẽ không được phát hành thêm ít nhất một vài tháng nữa nên chưa rõ cách hoạt động của nó ra sao. Nhìn chung, camera trên Note 10 sẽ mang đến nhiều cải tiến hơn so với phiên bản 5G của dòng Galaxy S10.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 3).

Không rõ Samsung sẽ thay đổi vị trí và hình dạng đèn flash cũng như cảm biến nhịp tim ra sao nhưng hy vọng nó sẽ có hình dạng tròn hơn, trong đó 2 mô-đun này được lồng trong các lỗ tròn.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 4).

Samsung từng gợi ý về màn hình hiển thị New Infinity nên sẽ không bất ngờ nếu thiết kế này cũng sẽ đến với Galaxy Note 10.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 5).

Nhiều khả năng điện thoại sẽ có camera kép ở mặt trước theo kiểu Galaxy S10+, tức là điểm đục lỗ sẽ có hình dạng viên thuốc thay vì hình tròn.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 6).

Nhưng nếu muốn tạo nổi bật, Samsung thậm chí còn trang bị 3 camera ở mặt trước, có thể bao gồm cả cảm biến đo chiều sâu.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 7).

Với Galaxy S10, Samsung đã giới thiệu máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình nên Galaxy Note 10 nhiều khả năng cũng áp dụng công nghệ này và loại bỏ cảm biến vân tay phía sau như tiền nhiệm.

Kinh doanh - Galaxy Note 10 siêu đẹp xuất hiện, thách thức iPhone 11 (Hình 8).

Giải pháp quét vân tay dưới màn hình không chỉ vô cùng tiện lợi mà còn giúp giảm nguy cơ để lại vết bẩn trên máy ảnh chính khi người dùng cố gắng mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi về chất lượng của cảm biến vân tay. Sau nhiều màn “tra tấn” vào màn hình, có thể nói rằng hệ thống máy quét này chỉ bị ảnh hưởng khi người dùng cố tình phá hỏng nó và nó vẫn nhận được dấu vân tay ngay cả những vết trầy xước trên bề mặt.

Theo nguoiduatin.vn - 14/3/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/galaxy-note-10-sieu-dep-xuat-hien-thach-thuc-iphone-11-a425653.html

Genli