03302017Thứ 5
Last updateThứ 5, 30 03 2017 9am

trầm hương đại lâm mộc

Facebook khai tử ứng dụng Messenger trên Windows Phone 8

tinhot24h facebookChỉ còn ít ngày nữa, những người sử dụng smartphone trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8 và 8.1 sẽ không thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger.

3 cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản iCloud, tránh bị hacker xoá dữ liệu trên iPhone

tinhot24h hackerMột nhóm hacker có tên "the Turkish Crime Family" mới đây công bố đã có trong tay hàng trăm triệu tài khoản iCloud và đe dọa dùng chúng để xoá từ xa dữ liệu trên iPhone của bạn. Làm thế nào để bảo vệ iCloud hay bất cứ tài khoản online nào? Đó là câu hỏi mà bài viết sẽ cố gắng tìm ra câu trả lời.

36 smartphone 'dính án' cài sẵn phần mềm độc hại: Khó gỡ, khó xử lý

Nhiều người không khỏi hoang mang khi "dế yêu" bỗng dưng được "điểm danh" trong danh sách 36 thiết bị smartphone bị cài sẵn phần mềm độc hại... Liệu nỗi lo của người dùng có được xử lý?

Điện thoại thông minh, khóa xe hơi dễ bị hack bởi sóng âm thanh

hacker tinhot24hCác nhà khoa học phát hiện ra một điểm yếu dễ bị hacker tấn công trong các thiết bị công nghệ thông thường. Lỗ hổng bảo mật này có thể khiến hàng triệu chiếc điện thoại thông minh, những phụ kiện có tích hợp bộ xử lý máy tính, thậm chí cả xe hơi bị bẻ khóa.

Nhờ thành quả Google, các trang web chứa ảnh sẽ load nhanh hơn

google tinhot24hThuật toán nguồn mở JPEG mới của Google được gọi là Guetzli có thể làm giảm đáng kể kích thước hình ảnh JPEG mà không làm giảm chất lượng.

Sắp có iPad, smartphone cuốn gọn nhờ màn hình cảm ứng siêu dẻo

tinhot24h man hinh cam ungCác thiết bị điện tử như iPad và điện thoại thông minh sẽ sớm trở nên gọn nhẹ hơn nhiều lần so với hiện tại nhờ màn hình cảm ứng có thể cuộn gập lại dẻo như cao su.

Thủ đoạn lừa đảo bằng công nghệ cao bị vạch mặt

thu doan lua dao tinhot24hGiả danh công an điều tra vụ án, giả danh trai ngoại quốc để lừa tình, cướp tài khoản Facebook để lừa nạp thẻ cào, hay quảng cáo làm bằng cấp, chứng chỉ giả qua Facebook là các thủ đoạn mà bọn tội phạm công nghệ cao thường sử dụng để chiếm đoạt tiền của những người nhẹ dạ, cả tin.

Facebook ra mắt tính năng Messenger Day trên toàn thế giới

Facebook tiếp tục mở rộng các hành động đưa những tính năng nổi bật có trên Snapchat đến với ứng dụng nhắn tin Messenger của mình.

Google sắp áp dụng công nghệ dịch thông minh cho tiếng Việt

tinhot24h google11Sau 4 tháng thử nghiệm với 8 ngôn ngữ, Google vừa cho biết, trong vòng vài tuần tới, hãng sẽ áp dụng công nghệ dịch thuật bằng trí thông minh nhân tạo cho nhiều ngôn ngữ hơn, bắt đầu từ tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Thái, tiếng Hindi và tiếng Việt.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan