05252017Thứ 5
Last updateThứ 4, 24 05 2017 5pm

trầm hương đại lâm mộc

1.900 máy tính của 240 cơ quan, doanh nghiệp Việt nhiễm mã độc WannaCry

nhiem ma doc wannacry tinhot24hTuy nhiên, đây là số liệu ban đầu và chưa thể đầy đủ, bởi ngoài lượng máy tính cá nhân có thể bị nhiễm mã độc, thì máy tính ở một số cơ quan, doanh nghiệp cũng đã bị nhiễm.

Yêu cầu khẩn cấp ngăn chặn tấn công từ mã độc WannaCry

nhiem ma doc tinhot24hTrung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) gửi tới các cơ quan trung ương, cơ quan chính phủ, bộ ngành, doanh nghiệp, tổ chức… trong cả nước việc phòng ngừa và ngăn chặn tấn công mã độc.

Tấn công mạng toàn cầu: Việt Nam đã có trường hợp bị nhiễm mã độc

tinhot24h tan cong mangThông báo mới nhất của Công ty An ninh mạng Bkav trên diễn đàn Whitehat cho thấy, ngay trong sáng thứ Bảy (13/5), hệ thống giám sát virus của đơn vị này đã ghi nhận một số trường hợp lây nhiễm mã độc tại Việt Nam.

Đã có cách chính xác hơn BMI để đo chỉ số sức khỏe

bmi tinhot24hMột phép đo mới đã được các nhà khoa học phát hiện ra, và nó giải quyết được những nhược điểm của phép đo BMI cũ.

Google đã ngăn chặn 1.500 clip có nội dung xấu độc trên YouTube

youtube tinhot24hGoolge đã ngăn chặn khoảng 1.500 clip có nội xung xấu độc trên tổng số hơn 2.300 clip do cơ quan chức năng Việt Nam gửi tới đơn vị này.

Thư rác và lừa đảo giảm 5.000 lần trong đầu năm 2017

tinhot24h spamTrong khi số lượng thư rác độc hại đang giảm mạnh, các kẻ gửi thư rác đang tìm cách mới vượt qua các bộ lọc để có thể đạt được thành công trong các cuộc tấn công của chúng.

Smartphone Android có thể bị theo dõi bằng sóng siêu âm

dien thoai tinhot24hTrong những năm gần đây, các công ty đã bắt đầu giấu "beacon" - các tín hiệu âm thanh siêu âm không thể nghe được với con người, để theo dõi và tìm hiểu thêm về chủ sở hữu thiết bị.

Nổi khổ thầm kín người dùng Android

noi kho tham kin cua nguoi dung android tinhot24h 2Sau 3 năm mua smartphone, hơn 80% người dùng iPhone đang thoải mái với phiên bản iOS mới nhất trong khi hơn 80% người dùng Android mãi mãi kẹt lại ở Android 5.0 ra đời từ năm 2014.

Lừa đảo Google Docs chấn động: Lan truyền chóng mặt và cực kỳ nguy hiểm

Lừa đảo Google Docs chấn động: Lan truyền chóng mặt và cực kỳ nguy hiểm - 1Một chiêu trò lừa đảo mới của hacker bằng cách giả mạo ứng dụng Google Docs đang phát tán với tốc độ chóng mặt để chiếm quyền tài khoản người dùng.

Trung Quốc tuyển 20.000 người để lập website thay thế Wikipedia

wikipedia tinhot24hWikipedia phiên bản Trung Quốc sẽ "khai trương" vào năm 2018 và có sẵn 300.000 bài viết.

Bia ngon fuller

làm đẹp youdee

Kem HAAGENDAZS

thẩm mỹ clair

du lịch thái lan