06272019Thứ 5
Last updateThứ 5, 27 06 2019 10am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.3.2 dành riêng cho iPhone 8

appleiOS 12.3.2 được phát hành riêng cho iPhone 8 Plus nhằm sửa lỗi chế độ chụp chân dung.

Một quan chức Nhà Trắng muốn trì hoãn lệnh cấm đối với Huawei

HuaweiTheo một số nguồn tin thì vị này muốn cho Huawei thêm 2 năm nữa trước khi cấm hoàn toàn.

Huawei tìm cách củng cố vị thế ở châu Phi và phát triển mạng 5G cho nhà mạng Nga

HuaweiHuawei đã tìm cách củng cố vị thế ở châu Phi và đạt được thỏa thuận để phát triển công nghệ mạng 5G cho MTS, nhà mạng lớp nhất tại Nga.

Reno: Cú chuyển mình ấn tượng của OPPO

reno oppoOPPO đã không còn là một thương hiệu xa lạ với phần đông người dùng smartphone. Thế nhưng, trong suốt 4 năm lọt top đầu thế giới – và trong cả 11 năm sản xuất smartphone, OPPO vẫn khá xa lạ với người dùng cao cấp. Lý do đơn giản là bởi, OPPO từng nói không với phân khúc đầu bảng.

Tags: Reno , OPPO , smartphone.

Cáp quang biển APG tiếp tục gặp sự cố lần thứ 4 trong năm 2019

cap quangNguyên nhân sự cố này đến giờ vẫn chưa được xác định cụ thể, vì thế theo đại diện nhà mạng, sẽ chưa có thời gian khắc phục sự cố cũng như chưa biết thời điểm khôi phục tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế.

Redmi Note 7 bán được 10 triệu máy trên toàn cầu, Xiaomi ăn mừng

Redmi Note 7Dòng điện thoại Redmi Note 7 rất được yêu thích của Xiaomi đã bán được 10 triệu máy trên toàn cầu trong vòng 129 ngày.

Làm thế nào khi quên mật khẩu Wifi?

quen mat khau wifiXem lại mật khẩu Wifi đã lưu trong máy sẽ giúp cho người dùng nhớ lại mật khẩu đã quên, chia sẻ mật khẩu cho người khác, cũng như dễ thực hiện các sửa chữa sự cố wifi hơn.

Thử nhúng Apple Watch vào chậu vàng lỏng nguyên chất

apple watchNếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch mà muốn tỏ ra sang chảnh, nổi bật nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh, thì chắc... mạ vàng tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời.

Giữa lúc Huawei gặp khó khăn, LG đăng tweet khoe tình bạn thắm thiết với Google

huawei storeĐộng thái của LG được đưa ra đúng lúc Google nghỉ chơi, chấm dứt hoạt động kinh doanh với Huawei theo lệnh cấm của chính phủ Mỹ.

Tags: LG , Google , Huawei

Thấy gì đằng sau việc smartphone OPPO đầu tiên kết nối mạng 5G ở Việt Nam?

dien thoaiSẽ không có gì bất ngờ nếu như chiếc smartphone được chọn để tiên phong cho kết nối 5G tại Việt Nam thuộc về những thương hiệu vừa kinh doanh hạ tầng mạng, vừa bán smartphone. Nhưng vị thế này lại thuộc về OPPO, vốn được biết đến thuần sản xuất smartphone nhiều hơn.

banner

kosxu

kosxu