06272019Thứ 5
Last updateThứ 5, 27 06 2019 12am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Vy Oanh dằn mặt 'thánh bóc' đời tư sao Việt

Nữ ca sĩ khuyên những người này rằng: "Trên đời này không cần cái gì cũng biết nhưng nhất định phải sống biết điều, đừng để đến lúc quá muộn".

Trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh vừa đăng một status dài khuyên những người hay bịa đặt, dựng chuyện về đời tư của các sao nên dừng lại ngay nếu không sẽ có một kết cục không đẹp. Nữ ca sĩ viết: "Nhớ một dạo có trang web gì tự cho mình là thánh bóc, thêu dệt chuyện hết người này qua người khác vô căn cứ mà lúc nào cũng chắc nịch như đúng rồi. Cuối cùng cả lũ vô tù bị ăn đòn te tua vì đụng đúng người, dẹp luôn trang từ đó không thấy thánh xuất hiện nữa, lôi ra kẻ chủ mưu mặt xấu không biết giấu ở đâu. Vì chút lợi nhỏ hay có ai đó ganh tức cạnh tranh với đối thủ mà hèn không dám xuất hiện chơi trò ném đá giấu tay nên thuê các bạn, bán rẻ lương tâm viết bài thêu dệt người khác làm trò đồi bại".

Vy Oanh khuyên những người này nên chấm dứt trước khi quá muộn vì những lý do sau: "Một là luật nhân quả trước sau cũng sẽ đến một khi bạn bắt đầu từ cái tâm xấu hại người. Hai là, sẽ không hại được người khác mà trước mắt là hại chính bạn, gia đình người thân bạn. Ba là làm ra đồng tiền dơ bẩn kiểu này hậu vận sẽ rất xấu. Bốn là nơi đây có rất nhiều luật để xử nhau, người này mạnh có kẻ khác mạnh hơn. Người này giàu có người khác giàu hơn hoặc có khi không giàu không mạnh thì họ liều hơn kiểu đầu trọc không có tóc để nắm hoặc vừa giàu vừa mạnh vừa liều thì... tương lai xấu chờ đón bạn".

Cuối status, Vy Oanh nhấn mạnh: "Cuộc đời này cứ sống kiểu việc ai nấy làm, công sức đầu óc mình đến đâu hưởng đến đấy. Nếu họ không đụng chạm gì đến bạn tốt nhất cũng đừng bao giờ đụng đến họ. Trên đời này không cần cái gì cũng biết nhưng nhất định phải sống biết điều đừng để đến lúc quá muộn vì không phải ai cũng giống ai, ‘điếc không sợ súng’ có khi cũng hay nhưng nguy hiểm đấy".

vy oanh tgnnt 2

Vy Oanh khuyên những người thêu dệt chuyện đời tư của các sao Việt nên chấm dứt trước khi quá muộn.

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ và đồng tình với quan điểm của Vy Oanh. Facebooker Đặng Mỹ Trinh viết: "Khổ thân cô luôn bị lũ hèn hạ ganh ăn tức ở hãm hại. Nó nói như đúng rồi luôn, như dành cả cuộc đời chui gầm giường nhà cô. Loại hạ cấp ném đá giấu tay nó đang gánh nghiệp cho cô đó. Giờ chỉ cầu cho cô hạnh phúc và mạnh khoẻ, còn bao nhiêu sóng gió xui xẻo chúng sẽ gánh hết dùm".

Còn Facebooker Vi Do chia sẻ: "Đó chính là cuộc đời - đời nó là thế em à. Mình thì mình cứ tung tăng nơi trời Tây - tận hưởng được vài ngày thảnh thơi hiếm hoi trong chuỗi ngày ngập đầu trong công việc, kệ cho thiên hạ nó nói gì". "Đúng rồi chị Vy Oanh, những kẻ gắp bỏ tay người cuộc sống sẽ không bao giờ hạnh phúc. Chúng sẽ phải trả giá cho những gì gây ra. Chị cứ vui vẻ bên chồng con, đừng bận tâm gì tới lời xàm xí đó", Facebooker Hoà Minh bình luận.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 22/9/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/vy-oanh-dan-mat-thanh-boc-doi-tu-sao-viet-3813449.html

banner

kosxu

kosxu