12042020Thứ 6
Last updateThứ 5, 03 12 2020 3pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Tiến Luật vui vì Thu Trang được yêu thích

Diễn viên Tiến Luật hạnh phúc và tự hào khi nghe những lời khen có cánh mà đồng nghiệp, khán giả dành cho bà xã - 'hoa hậu hài' Thu Trang - trong phim 'Tiệc trăng máu'.

 thu trang tien luat tiec trang tinhot

Vào vai bà nội trợ mê thơ, bị ông chồng (Thái Hòa đóng) khinh miệt trong phim Tiệc trăng máu, Thu Trang được đánh giá cao về diễn xuất bi - hài, tạo nên vai diễn vô duyên bằng lối diễn rất có duyên và có hồn. Ăn mừng thành công của vai diễn mới, cô rủ ông xã Tiến Luật thực hiện bộ ảnh lãng mạn.

 Trái ngược với nhân vật trong Tiệc trăng máu, Thu Trang ngoài đời hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Tiến Luật, có được sự tôn trọng, chia sẻ của anh và không bị chồng bắt nạt.

Trái ngược với nhân vật trong Tiệc trăng máu, Thu Trang ngoài đời hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Tiến Luật, có được sự tôn trọng, chia sẻ của anh và không bị chồng bắt nạt.

 Dù vậy, Thu Trang đồng cảm với nhân vật ở sự hy sinh, hết lòng vì chồng con. Cô tin nhiều chị em phụ nữ tìm thấy tiếng nói chung với nhân vật của mình.

Dù vậy, Thu Trang đồng cảm với nhân vật ở sự hy sinh, hết lòng vì chồng con. Cô tin nhiều chị em phụ nữ tìm thấy tiếng nói chung với nhân vật của mình.

 Thoát khỏi hình ảnh bà nội trợ xuề xòa trong Tiệc trăng máu, Thu Trang ngày càng sexy ngoài đời. Cô chọn nhiều set đồ cho bộ ảnh đặc biệt cùng ông xã.

Thoát khỏi hình ảnh bà nội trợ xuề xòa trong Tiệc trăng máu, Thu Trang ngày càng sexy ngoài đời. Cô chọn nhiều set đồ cho bộ ảnh đặc biệt cùng ông xã.

 Đồng hành bên nhau 10 năm, Thu Trang và Tiến Luật luôn ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp, dù gần đây hai người hay hoạt động riêng lẻ. Thu Trang bận làm phim, Tiến Luật lo kinh doanh. Vì bận rộn, Tiến Luật không thể dự buổi chiếu ra mắt Tiệc trăng máu cùng vợ. Nhưng ngay khi phim có suất chiếu ngoài rạp, anh mua vé mời bạn bè đi xem ủng hộ bà xã và các bạn diễn. Nghe nhiều người khen diễn xuất của Thu Trang, Tiến Luật hạnh phúc và tự hào.

Đồng hành bên nhau 10 năm, Thu Trang và Tiến Luật luôn ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp, dù gần đây hai người hay hoạt động riêng lẻ. Thu Trang bận làm phim, Tiến Luật lo kinh doanh. Vì bận rộn, Tiến Luật không thể dự buổi chiếu ra mắt Tiệc trăng máu cùng vợ. Nhưng ngay khi phim có suất chiếu ngoài rạp, anh mua vé mời bạn bè đi xem ủng hộ bà xã và các bạn diễn. Nghe nhiều người khen diễn xuất của Thu Trang, Tiến Luật hạnh phúc và tự hào.

 Trước đó, khi Thu Trang vừa quay phim Tiệc trăng máu vừa tập vở diễn những ngày giáp Tết, Tiến Luật lo lắng đến mức than trời.

Trước đó, khi Thu Trang vừa quay phim Tiệc trăng máu vừa tập vở diễn những ngày giáp Tết, Tiến Luật lo lắng đến mức "than trời".

 Cùng thời điểm này, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cho ra mắt web drama Chuyện xóm tui do hai người đóng chính.

Cùng thời điểm này, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cho ra mắt web drama Chuyện xóm tui do hai người đóng chính.

 Tiến Luật âu yếm bà xã Thu Trang. Mải mê làm phim và diễn sân khấu, Thu Trang vẫn mong sinh con gái cho Tiến Luật.

Tiến Luật âu yếm bà xã Thu Trang. Mải mê làm phim và diễn sân khấu, Thu Trang vẫn mong sinh con gái cho Tiến Luật.

Phong Kiều/ngoisao.net - 27/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tien-luat-vui-vi-thu-trang-duoc-yeu-thich-4182882.html

poster miss mighty-2021

Genli