01252021Thứ 2
Last updateThứ 2, 25 01 2021 3pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Thu Phương, Quang Lê góp giọng hát vì miền Trung

Ca sĩ Thu Phương, Quang Lê cùng nhiều đồng nghiệp tham gia đêm nhạc 'Gánh nhau trong đời' để quyên tiền ủng hộ người dân miền Trung.

Chương trình nghệ thuật vì cộng đồng sắp diễn ra tại TP HCM do đạo diễn Vũ Thành Vinh chỉ đạo thực hiện. Ban tổ chức cho biết các nghệ sĩ Thu Phương, Quang Lê, Quang Linh, Mỹ Lệ, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái Cece Trương, NSƯT Hải Phượng, saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần... nhiệt tình nhận lời tham gia sự kiện này. Tất cả đang tập luyện tích cực chuẩn bị cho chương trình tổ chức vào ngày 27/11.

thu phuong quang le gop giong hat vi mien trung tinhot

Thu Phương, Quang Lê sẽ tham gia đêm nhạc 'Gánh nhau trong đời'.

MC Đỗ Thuỵ phụ trách dẫn dắt đêm nhạc cùng nhà giáo Trần Đình Dũng. Ban tổ chức show Gánh nhau trong đời cho biết chương trình được thực hiện nhằm hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ, nhanh chóng tái thiết cuộc sống bình thường như trước. Đạo diễn Vũ Thành Vinh tiết lộ, sân khấu đêm nhạc sẽ được dàn dựng công phu, ấn tượng với hiệu ứng 4D. Anh hứa hẹn dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức đêm nghệ thuật này. "Các tiết mục sẽ được xâu chuỗi, tạo sự liền mạch về cảm xúc và truyền cảm hứng, kêu gọi mọi người đồng hành, chia sẻ với người dân miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề của thiên tai. Ngoài các nghệ sĩ, tôi sẽ mời những nhân vật đặc biệt là những người dân trực tiếp bị thiệt hại do bão lũ và trải qua những giây phút sinh tử khó quên trong đời", đạo diễn Vũ Thành Vinh nói.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh (ngoài cùng bên phải) và các thành viên ban tổ chức đêm Gánh nhau trong đời tại buổi họp báo công bố chương trình ở TP HCM.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh (ngoài cùng bên phải) và các thành viên ban tổ chức đêm 'Gánh nhau trong đời' tại buổi họp báo công bố chương trình ở TP HCM.

Ban tổ chức không bán vé nhưng phát hành 700 thư mời, giá trị ủng hộ mỗi thư mời là 3 triệu đồng. "Thay vì chỉ vận động quyên góp bình thường, chúng tôi tổ chức đêm nghệ thuật để mọi người có thể thưởng thức các tiết mục chất lượng, cùng nhau lan toả tình yêu thương, sự chia sẻ với người dân vùng lũ", đại diện ban tổ chức - linh mục Đào Nguyên Vũ, Chánh văn phòng và quản lý Hội đồng giám mục Việt Nam, cho biết. Dự kiến nhiều thương hiệu, doanh nghiệp cũng đồng hành trong sự kiện ý nghĩa này. Toàn bộ tiền thu được từ các tổ chức, cá nhân trong chương trình được dành để giúp các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ, đang gặp khó khăn đặc biệt về tài chính. Chi phí tổ chức sự kiện do các mạnh thường quân đóng góp.

Hương Giang/ngoisao.net - 27/11/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thu-phuong-quang-le-gop-giong-hat-vi-mien-trung-4197736.html

poster miss mighty-2021

Genli