09222019Chủ nhật
Last updatethứ 7, 21 09 2019 11pm

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

So Ji Sub yêu mỹ nhân kém 17 tuổi

Nam diễn viên 'Giày thủy tinh' bị tờ Dispatch 'chộp' cảnh hẹn hò với diễn viên trẻ Jo Eun Jung.

Tờ Dispatch hôm 17/5 đăng tải loạt ảnh tài tử So Ji Sub và nữ diễn viên Jo Eun Jung tại một tiệm cafe tại khu Hannam-dong. Cặp đôi ăn mặc đơn giản, đội mũ che mặt. Trong khi Jo Eun Jung đứng ngoài chờ, So JI Sub vào mua đồ uống. Theo Dispatch, cặp đôi quen biết vào tháng 3 năm ngoái, thời điểm So Ji Sub quảng bá bộ phim mới Be With You và tham gia chương trình truyền hình One Night of Entertainment của đài SBS mà Jo Eun Jung là phóng viên dẫn show. 

Tờ Dispatch hôm 17/5 đăng tải loạt ảnh tài tử So Ji Sub và nữ diễn viên Jo Eun Jung tại một tiệm cafe ở khu Hannam-dong. Cặp đôi ăn mặc đơn giản, đội mũ che mặt. Trong khi Jo Eun Jung đứng ngoài chờ, So JI Sub vào mua đồ uống. Theo Dispatch, cặp đôi quen biết vào tháng 3 năm ngoái, khi So Ji Sub quảng bá bộ phim mới "Be With You" và tham gia chương trình truyền hình "One Night of Entertainment" của đài SBS mà Jo Eun Jung là phóng viên dẫn show.

So Ji Sub yêu mỹ nhân kém 17 tuổi - 1

Ngay sau khi trở ra, cặp sao đi bộ đến nơi để xe. Trước thông tin hẹn hò, So Ji Sub thông qua công ty quản lý xác nhận: Đúng là anh ấy và diễn viên Jo Eun Jung đang hẹn hò, họ nghiêm túc với mối quan hệ này. Cặp đôi gặp nhau trong chương trình One Night of Entertainment của So Ji Sub, sau đó nhiều lần gặp gỡ qua bạn bè. Chúng tôi không biết chính xác họ đã yêu nhau bao lâu.

Jo Eun Jung đứng ngoài đợi bạn trai vào mua đồ. Trước thông tin hẹn hò, công ty quản lý của So Ji Sub xác nhận: "Đúng là anh ấy và diễn viên Jo Eun Jung đang hẹn hò, họ nghiêm túc với mối quan hệ này. Cặp đôi gặp nhau trong chương trình "One Night of Entertainment", sau đó nhiều lần gặp gỡ qua bạn bè. Chúng tôi không biết chính xác họ đã yêu nhau bao lâu, đó là đời tư của diễn viên".

So Ji Sub yêu mỹ nhân kém 17 tuổi - 3

Cặp sao trông rất đẹp đôi khi rảo bộ trên phố. Một nguồn tin cho hay hai người đã chính thức đi lại từ năm ngoái và rất hợp tính cách, dù chênh lệch đến 17 tuổi. 

Cặp sao trông rất đẹp đôi khi rảo bộ trên phố. Một nguồn tin cho hay hai người đã chính thức đi lại từ năm ngoái và rất hợp tính cách, dù chênh lệch đến 17 tuổi.

So Ji Sub yêu mỹ nhân kém 17 tuổi - 5

So Ji Sub là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, anh được biết đến với nhiều phim truyền hình, điện ảnh như Và em sẽ đến, Nữ thần của tôi, Mặt trời của chủ quân, Xin lỗi anh yêu em... Tài tử nhiều năm cống hiến trong làng giải trí nhưng chỉ mới trải qua một mối tình với người đẹp Kim Hyun Joo, khi đóng Giày thủy tinh. Gần đây, trả lời phỏng vấn báo chí, anh tiết lộ đã muốn chia tay đời độc thân và tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, nhất là khi bạn bè đồng trang lứa lần lượt đã yên bề gia thất.  

So Ji Sub là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, anh được biết đến với nhiều phim truyền hình, điện ảnh như "Và em sẽ đến", "Nữ thần của tôi", "Mặt trời của chủ quân", "Xin lỗi anh yêu em"... Tài tử nhiều năm cống hiến trong làng giải trí nhưng chỉ mới trải qua một mối tình với người đẹp Kim Hyun Joo, khi đóng "Giày thủy tinh". Gần đây, trả lời phỏng vấn báo chí, anh tiết lộ đã muốn chia tay đời độc thân và tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, nhất là khi bạn bè đồng trang lứa lần lượt đã yên bề gia thất.

So Ji Sub và cô bạn gái mói Jo Eun Jung. 

So Ji Sub và cô bạn gái mới Jo Eun Jung.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 17/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/so-ji-sub-yeu-my-nhan-kem-17-tuoi-3925105.html

banner

kosxu

kosxu