11272020Thứ 6
Last updateThứ 6, 27 11 2020 12pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

'Phù thủy phun xăm' Kevin Le và sự kiện hoành tráng New Face PMU 2020

Vào ngày 20 và 21 tháng 10 tới đây, sẽ diễn ra sự kiện với tên gọi đầy đủ Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 do “Phù thủy phun  xăm” Kevin Le thực hiện. Đây là một sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng dành riêng cho ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. 

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 1

Sự kiện Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 do Master Kevin Le tổ chức ngân Ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Trong giới phun xăm thẩm mỹ, ai ai cũng biết đến và ngưỡng mộ tên tuổi Master Kevin Le. Điều đó không phải là ngẫu nhiên mà đến từ tài năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp và những thành tích đáng tự hào mà anh đã làm được trong ngành suốt những năm qua. Những điều anh làm được không chỉ mang đến thành tựu cho riêng bản thân anh mà còn tạo nên đời sống sôi động cho ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, định hướng nghề nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ, góp phần xây dựng và đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam ra với thế giới…

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 2

Được mệnh danh là “phù thủy làm đẹp”.

Hơn nữa, những sự kiện PMU do anh tổ chức luôn mang tính chất chuyên nghiệp, công tâm và góp phần tác động tạo nên những điều tốt đẹp cho ngành. Có lẽ vì thế nên Master Kevin Le chiếm được tình cảm và sự ưu ái của nhiều người. Thậm chí, tên tuổi của anh còn vang danh quốc tế, được mời làm diễn giả tại nhiều nước trên thế giới. Bởi vì anh luôn làm việc với khát vọng “nước ngoài tổ chức được các sự kiện hoành tráng để Việt Nam đến tham quan thì Việt Nam ta cũng sẽ tổ chức được những sự kiện đẳng cấp để các chuyên gia nước ngoài đến tham quan, học hỏi.” 

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 3

Phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Nói đến thành tựu anh đạt được trong những năm qua, có lẽ cũng không thể dễ dàng nói hết trong một bài viết ngắn. Từ những danh hiệu đạt được trong nước cho đến nước ngoài, những sự kiện hoành tráng mà anh tổ chức, những lớp học mà anh đào tạo, cho đến doanh nghiệp mà anh sáng lập và điều hành. Tất cả đều đến từ phong cách làm việc hăng say và đầy đam mê của ảnh.

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 4

Là vị giám khảo tài năng, diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

Gần đây nhất, Kevin Le đã trở thành Ủy viên Quốc tế (International Governor) tại Việt Nam thuộc  Hiệp hội PMU Quốc tế của Philippines. Anh đã từng chia sẻ đây là một bước ngoặt quan trọng đối với anh và cả ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 5

Đảm nhiệm vai trò Ủy viên Quốc tế (International Governor) tại Việt Nam thuộc  Hiệp hội PMU Quốc tế của Philippines.

Trong những ngày gần đây, nếu ai quen biết Master Kevin Le sẽ biết anh vô cùng bận rộn, tập trung tối đa nguồn lực cho sự kiện Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU Conference 2020.

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 6

Chuyên nghiệp trong công việc.

Sau một thời gian dài ngành phun xăm cũng như các lĩnh vực khác phải tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19, có lẽ đây là một trong những sự kiện hoành tráng nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ. Nó không những tạo nên đời sống sôi động cho ngành mà còn tạo cơ hội cho hàng trăm thí sinh tham gia sự kiện có cơ hội khẳng định tài năng, học hỏi kỹ thuật mới và giao lưu cùng các chuyên gia.  

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 7

Mỗi sự kiện anh tổ chức đều đảm bảo các tiêu chí hoành tráng, đẳng cấp, công tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Vì vậy, cuộc thi đã thu hút rất đông đảo thí sinh khắp cả nước đến tham dự.  Hơn nữa, họ là những gương mặt trẻ, là các Quán quân, Á quân đã từng làm mưa làm gió khắp các giải đấu phun xăm. Vì vậy, hứa hẹn sẽ có một cuộc thi VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020 hấp dẫn và kì thú trong đêm 20/10 tới.

 phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 8

Background chính thức của sự kiện.

Theo quan sát, cuộc thi này được Master Kevin Le lên kế hoạch kỹ lưỡng đến từng chi tiết để đảm bảo sự kiện được diễn ra tốt đẹp nhất. Anh từng chia sẻ trên chương trình livetream về sự kiện New Face PMU 2020 rằng, mỗi sự kiện anh tổ chức sẽ đảm bảo các tiêu chí hoành tráng, đẳng cấp, công tâm, chuyên nghiệp và uy tín.  Và sau sự kiện, các thí sinh tham gia đều có hành trình mới, bước ngoặt mới trong ngành. Vì vậy, trong sự kiện lần này, với số lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia, cho thấy những sự kiện do anh tổ chức thực sự có uy tín rất lớn. 

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 9

Master Kevin Le trong đời sống bình thường.

Trong những ngày gần đây, không khí sự kiện ngày càng nóng lên khi team tổ chức và thành viên tham dự đang cố gắng hết sức để chuẩn bị vào giai đoạn chạy nước rút.

phu thuy phun xam kevin le va su kien hoanh trang new face pmu 2020 tinhot 10

Master Kevin Le cùng các học viên trong một khóa đào tạo.

Trong thời kỳ bận rộn để tổ chức sự kiện này, có một ngày đặc biệt mà không thể không nhớ đối với Master Kevin Le. Đó là ngày sinh nhật của anh. Vì vậy, thay mặt độc giả, Ban biên tập xin chúc mừng Master Kevin Le có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Xin gửi lời chúc đến đấng sinh thành của Mastre Kevin Lê những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh và gia đình luôn an khang, thịnh vượng. Chúc sự kiện sắp tới của anh thành công vang dội. 

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

poster miss mighty-2021

Genli