08202019Thứ 3
Last updateThứ 3, 20 08 2019 9am

44190296 350013338900174 851715186145361920 n

Thế giới sao

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng sau ly hôn: 'Chúng tôi rẽ lối từ lâu, mong mọi người đừng tiếc'

Sau nhiều ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh lần đầu lên tiếng nói về thông tin cô và đạo diễn Quang Huy đã đệ đơn ly hôn, chính thức kết thúc chuyện tình đẹp kéo dài hơn 16 năm.

Trên Facebook cá nhân, Phạm Quỳnh Anh thu hút đông đảo sự quan tâm khi lần đầu lên tiếng nói về việc đường ai nấy đi với Quang Huy. Vốn là người kín tiếng nên chia sẻ này của nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh cho biết chia tay là quyết định mà cả hai đã thực hiện từ lâu. Sau khi đường ai nấy đi, cô và Quang Huy vẫn tôn trọng đối phương và sẽ cùng nhau chăm sóc hai con gái. Giọng ca "Điều gì đến sẽ đến" cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, bạn bè vì đã gửi lời động viên đến cô trong thời gian qua.

pham quynh anh quang huy

"Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt.

Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi. Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các mọi chuyện khép lại câu chuyện này ở đây", cô viết.

Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng sau khi đạo diễn Quang Huy xác nhận đã đệ đơn ly hôn - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh đăng tải những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa bên hai cô con gái.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn 6 năm trước khi yêu nhau 10 năm. Cả hai có chung 2 người con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên thời gian qua, cả hai nhiều lần vướng phải nghi vấn đã âm thầm đường ai nấy đi. Sau nhiều đồn đoán, sáng 22.10 đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận cả hai đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 3, TP HCM.

Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng sau khi đạo diễn Quang Huy xác nhận đã đệ đơn ly hôn - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Theo Motthegioi.vn - 25/10/2018

Link nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/pham-quynh-anh-len-tieng-sau-ly-hon-chung-toi-re-loi-tu-lau-mong-moi-nguoi-dung-tiec-99494.html

banner

kosxu

kosxu