07122020Chủ nhật
Last updatethứ 7, 11 07 2020 3pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Oanh Yến mang thai con thứ sáu

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến có bầu con thứ sáu với chồng đại gia khi bé thứ năm mới 4 tháng tuổi.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Oanh Yến tiết lộ: "Tôi đang mang thai con thứ sáu được khoảng 3 tháng, vẫn chưa biết em bé là trai hay gái. Lần này tôi bị nghén nên cảm thấy hơi khó chịu trong những tháng đầu thai kỳ. Tuy vậy, tôi hạnh phúc vì sắp thoả nguyện có con thứ sáu. Ông xã rất vui khi biết tin tôi mang thai. Anh ấy còn máu me, thích có nhiều con hơn tôi nữa".

oanh-yen-sinh-con-6

Oanh Yến bên chồng đại gia và 5 con.

Con thứ năm của Oanh Yến là bé Như Ý, được 7 tháng tuổi còn con đầu tên Henry, 7 tuổi. Oanh Yến hy vọng em bé tiếp theo sẽ là con gái để gia đình cân bằng với 3 trai, 3 gái nhưng nếu bé là con trai cô cũng rất vui mừng. "Với tôi con nào cũng là con. Tôi không đặt nặng chuyện phải có con trai hay con gái".

Hiện Oanh Yến vẫn tự tay chăm sóc 5 con với sự hỗ trợ của 4 người giúp việc và ông xã. Người đẹp quê Vũng Tàu vui vì chồng đại gia biết phụ cô làm việc nhà, chơi với các con khi có thời gian rảnh. "Nhà đông con cũng vất vả thật nhưng tôi thương con nên có thể cố gắng được. Nhìn các con chơi đùa, ngủ ngoan bên nhau tôi thấy hạnh phúc, mọi mệt mỏi như tan biến hết. Thỉnh thoảng các con quậy phá, làm ồn tôi hỏi chồng 'Anh thấy sợ chưa?' nhưng ông xã trả lời tỉnh queo 'Không sợ'. Tôi thì sợ rồi nên sau khi sinh con thứ sáu có lẽ tôi sẽ ngưng", người đẹp 33 tuổi nói.

Oanh Yến tâm sự, từ khi kết hôn cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 cho biết chính ông xã dụ dỗ cô sinh thêm con cho "vui cửa vui nhà".

Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới tại Hàn Quốc tháng 7/2019.

Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới tại Hàn Quốc tháng 7/2019.

Hiện gia đình Oanh Yến sống trong một căn hộ chung cư cao cấp tại TP HCM. Chồng cô đang xây biệt thự triệu đô ở Bình Dương để cả nhà chuyển về đây khi các con lớn hơn, cần nhiều không gian chơi đùa, chạy nhảy hơn.

Oanh Yến sinh năm 1986. Cô xuất thân là người mẫu, từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Oanh Yến lọt top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines và giành danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 trong cuộc thi tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 7 năm nay. Hiện cô chuyển hướng kinh doanh bất động sản và mở spa, shop mỹ phẩm tại TP HCM.

Theo Hương Giang/Ngoisao.net - 5/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/oanh-yen-mang-thai-con-thu-sau-3992175.html

Genli