06012020Thứ 2
Last updateThứ 4, 27 05 2020 12pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Nguyễn Hùng Cường tình tứ cùng Ngô Thái Ngân trong đêm tôn vinh 'Sắc Tâm Tài'

Tuy là sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của chương trình Tôn vinh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài nhưng cặp đôi ca sĩ Ngô Thái Ngân và Nguyễn Hùng Cường không chỉ mang đến sự mãn nhãn về ngoại hình mà cả hai còn chinh phục được khán thính giả bằng giọng hát ngọt ngào và truyền cảm.

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 1

Theo lời chia sẻ của đạo diễn Trung Võ, trong thời gian sắp tới sẽ có dự án MV kết hợp chung của cặp đôi Á quân Fitness Models 2017; Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 - Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường cùng "Ngọc nữ mới của làng nhạc Việt" Ngô Thái Ngân. Vì thế, đây sẽ là một sự kết hợp cho sự khởi đầu mới. Và anh cũng hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới, khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, quê hương sẽ đón nhận thêm một cặp "thiên thần nhan sắc" sở hữu giọng hát ngọt ngào và điêu luyện mang tên: Nguyễn Hùng Cường - Ngô Thái Ngân.

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 2

Tuy là sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của chương trình Tôn vinh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài nhưng cặp đôi ca sĩ Ngô Thái Ngân và Nguyễn Hùng Cường không chỉ mang đến sự mãn nhãn về ngoại hình mà cả hai còn chinh phục được khán thính giả bằng giọng hát ngọt ngào và truyền cảm khi trình bày ca khúc Duyên Kiếp của nhạc sĩ Lam Phương. Phần trình diễn như càng thêm sự lôi cuốn bởi thiết kế trang phục dạ hội độc đáo của nhà thiết kế Nguyễn Minh Quang tạo thêm điểm cộng rất đáng chú ý của cặp đôi tài sắc này.

hung cuong thai ngan tonghoptin24h

sao-viet-xuat-hien-hoanh-trang-trong-dem-vinh-danh-nu-doanh-nhan-sac-tam-tai-2018-sao365-6

Cặp đôi tình tứ trình bày ca khúc Duyên Kiếp của nhạc sĩ Lam Phương

Chương trình Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài lần 3 được tổ chức nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân đã có những thành tích hoạt động tích cực trong các ngành nghề kinh doanh phổ biến, và là sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân có thể gặp mặt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sống cũng như những kỹ năng thành công trong công việc của mình.

sac-tam-tai-2018

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài được tổ chức tối ngày 22/08/2018 vừa qua tại Nhà hát lớn Thành Phố (07 Công Trường Lam Sơn, Quận 1) với sự tham gia của nhiều doanh nhân, nữ doanh nhân, phóng viên báo đài và các gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz như: Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên Mai Thu Huyền, Ca sỹ Nguyên Vũ, Đạo diễn Trung Võ, Ca sỹ Phù Vạn Nam Hương, Siêu mẫu, ca sỹ Nguyễn Hùng Cường, Ca sỹ Ngô Thái Ngân, Ca sỹ Lê Vũ Phương, Hoa hậu bikini Kim Yến, Chuyên gia trang điểm Lê Trí - Minh Yến - Thanh Nguyễn, Producer Hoàng Minh Kiên, Stylist Huấn Trần...

 nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 4

Ca sỹ Ngô Thái Ngân

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 5

Ca sỹ Nguyễn Hùng Cường

 nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 6

Đạo diễn Trung Võ

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 8

Ca sỹ Lê Vũ Phương

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 9

Ca sỹ Phù Vạn Nam Hương

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 3

nguyen hung cuong thai ngan sac tam tai tonghoptin24h 1 7

phu-van-nam-huong-duong-cong-4

sac-tam-tai-kosxu-ketnoidoanhnhan-4

Diễn viên Mai Thu Huyền

top10-nu-doanh-nhan-sac-tam-tai-2018-17

Cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khách VIP: Nguyên Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Hoa hậu Lam Cúc, Diễn giả Danny Vo, Ông Nguyễn Khắc Cường, Bà Đinh Thị Phượng...

Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, đây sẽ là năm cuối cùng tổ chức Lễ tôn vinh dành cho các nữ doanh nhân mang tên Sắc Tâm Tài, vì ban tổ chức cần thêm thời gian để bổ sung các điểm mới về nội dung chương trình và cũng như tìm thêm các gương mặt nữ doanh nhân thật sự xứng đáng để cùng tôn vinh và hội tụ đủ các tiêu chí mà chương trình hướng đến: Sắc - Tâm -Tài.

Art Director: Trung Võ

Photographer: Tuấn Phạm (06 Gò Dầu, Quận Tân Phú, TPHCM)

Fashion Designer: Nguyễn Minh Quang

Makeup & Hair: Lê Trí - Thanh Nguyễn - Minh Yến

Stylist & Producer: Huấn Trần - H.M.Kiên

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD

Genli