12022020Thứ 4
Last updateThứ 4, 02 12 2020 4pm

tsm-top-banner

Thế giới sao

Ngọc Trinh mặc sexy đón sinh nhật sớm ở Hạ Long

Ngọc Trinh đón sinh nhật tuổi 31 sớm ở Hạ Long cùng hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp, Đỗ Long, Quỳnh Thư, Lê Hà... tối 15/9.

Ngọc Trinh và nhóm bạn di chuyển từ Sài Gòn ra Hạ Long để tổ chức sinh nhật sớm kết hợp quay nội dung vlog mới. Bữa tiệc diễn ra trên một bãi biển, được trang trí tràn ngập bong bóng và bánh kem. Với dresscode là màu hồng, "nữ hoàng nội y" khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy hở trước hở sau.

Trong không gian biển mát mẻ, Ngọc Trinh và hội bạn thân "quẩy" nhiệt tình với nhau. Cô cùng dàn người đẹp Quỳnh Thư, Lê Hà... ngẫu hứng biểu diễn vũ đạo nóng bỏng. Ngọc Trinh diễn sung nhưng cũng không quên dùng tay che chắn tránh xảy ra sự cố nhạy cảm.

Dù có một đêm vui vẻ ăn sinh nhật, cả hội tiếp tục dậy sớm, trải nghiệm bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long sáng 16/9.

 ngoc trinh mac sexy don sinh nhat som o ha long tinhot

Ngọc Trinh mặc sexy đón tuổi mới.

Ngọc Trinh sinh năm 1989 ở Trà Vinh, được biết đến với danh xưng "nữ hoàng nội y" và phong cách gợi cảm. Cô còn lấn sân tham gia gameshow, đóng phim: Vòng eo 56, Vu quy đại náo. Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch, người đẹp chủ yếu ở nhà, tập trung phát triển các kênh mạng xã hội. Với tính cách hài hước, nội dung đa dạng, Ngọc Trinh được các khán giả trẻ yêu mến và nhanh chóng đạt 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, hơn 1,8 triệu người đăng ký kênh YouTube...

Mới đây, Ngọc Trinh cũng thăng chức từ CEO công ty thành viên lên phó Tổng giám đốc một tập đoàn mỹ phẩm. Cô muốn thử sức thêm ở lĩnh vực kinh doanh.

Theo Hoàng Nam/ngoisao.net - 16/9/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-trinh-mac-sexy-don-sinh-nhat-som-o-ha-long-4162677.html

poster miss mighty-2021

Genli